adv top

Nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân là gì

10:32:46 - 05/12/2014 - admindd

      

Nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân là gì

Vòng 3 quá nhỏ hay chảy xệ sẽ khiến các chị em cảm thấy mất tự ti, không giám diện những trang phục gợi cảm hay bó sát. Phẫu thuật thẩm mỹ bằng mỡ tự thân ra đời là giải pháp giúp chị em cải thiện vòng 3 nhỏ bé của mình.

Nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự là phương pháp dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng thể tích của mông. Sau khi nâng mông bạn có thể tự tin lựa chọn những bộ váy ôm bó sát tạo đường cong gợi cảm.

Đối tượng của nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân là những ai?

– Kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ dành cho những người từ độ tuổi 18 tuổi trở lên, khi mà trọng lượng mỡ của vùng mông không tương ứng với các bộ phận khác trên cơ thể.

– Đặc biệt đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp, làm đẹp vòng 3 để trở nên quyễn rũ và tự tin hơn.

Nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân được thực hiện với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ trực tiếp thăm khám thể trạng, thể tích của mông, tình trạng sa xệ của mông, lượng mỡ ở thành bụng, vùng hông, đùi… để từ đó lựa chọn vị trí cho mỡ phù hợp.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã được xác định. Sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết . Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân.

Bước 4: Thực hiện cấy mỡ tự thân vào vùng mông.

Bước 5: Chăm sóc sau cấy mỡ mông.

Ưu điểm của nâng mông thẩm mỹ bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm là an toàn, hiệu quả và kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây phản ứng đào thải, không phẫu thuật và mông trở nên săn chắc hơn.

Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ. Kết quả cuối cùng là thể tích và hình dạng của mông được cải thiện rõ rệt. Sau phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu một vóc dáng cân đối, hài hòa giữa vòng 1, vòng 2 và vòng 3, tạo nên đường cong S line quyến rũ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook