adv top

Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?

03:01:49 - 13/01/2015 - admindd

Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Hà, ở Nghệ An. Mông của tôi hơi xệ nên nhìn không được đẹp. Tôi rất tự ti khi mặc quần Jean hoặc váy. Tôi có ý định nâng mông chảy xệ bằng chất liệu độn. Bác sĩ có thể cho tôi biết chất liệu độn là gì và thời gian phẫu thuật diễn ra trong bao lâu?

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông chảy xệ bằng chất liệu gì?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng phương pháp nâng mông nội soi mới nhất để khắc phục tình trạng mông chảy xệ của khách hàng. Phương pháp này sử dụng túi độn silicon dạng gel để nâng mông chảy xệ. Chúng là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu đựng tốt. Khi cắt đôi túi độn thì túi độn vẫn giữ được hình dạng nhờ đó không có hiện tượng biến dáng túi độn, xẹp túi độn sau một thời gian phẫu thuật.

Túi độn silicon dạng gel được thiết kế  với nhiều hình dáng khác nhau

Tùy vào hình dáng cơ thể của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn kích thước túi độn cũng như hình dáng túi độn phù hợp. Với mắt thẩm mỹ của bác sĩ, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn size đúng nhất với cơ thể mình. Thể tích trung bình của túi độn mông thường là 250 -300ml. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn đẹp tự tin hơn sau phẫu thuật.

Thời gian tiến hành?

Phẫu thuật được tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác nên sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi phẫu thuật diễn ra. Sau phẫu thuật khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, chỉ cần tránh đè lên túi độn trong vòng 1 tuần là ổn. Thông thường ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 1-2 giờ. Sau khi phẫu thuật, bạn ở lại viện từ 1-2 ngày để được chăm sóc.

Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ một rủi ro biến chứng nào. Do vậy sau phẫu thuật nâng mông nội soi khắc phục chảy xệ bạn sẽ sở hữu ngay vòng mông đẹp  như ý muốn.

ảnh 6

Kết quả nâng mông chảy xệ bằng túi độn sillicon dạng gel của khách hàng tại Kangnam

Để hiểu rõ hơn về phương pháp chảy xệ bằng túi độn, mong bạn tới sớm với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn rõ hơn. Mời bạn xem thêm chi tiết về công nghệ nâng mông nội soi 

Chúc bạn luôn có một vòng 3 quyến rũ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook