adv top

Nam giới cũng muốn nâng mũi như nữ giới

16:10:54 - 26/02/2015 - admindd

hiện thời, với sự phát triển chung của nhân loại, nhu cầu làm đẹp không chỉ của riêng phái đẹp. Nam giới cũng có thể dưỡng da, thực hành các phẫu thuật thẩm mỹ giống như đàn bà. Nâng mũi là một  trong những giải phẫu thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa thích trong đó có cả phái mạnh. Sở hữu mũi đẹp thiên nhiên không còn là giấc mơ của đấng mày râu nữa.
->>sửa mũi bị lệch

1.Nam giới cũng muốn trùng tu nhan sắc

Nam giới cũng có nhu cầu và có thể làm đẹp

giờ, có khá nhiều quý ông thực hiện giải phẫu thẩm mỹ hay dùng các spa làm đẹp để ưa nhìn và vấn bạn khác giới hơn . Nhờ đó, nhiều dịch vụ làm đẹp dành riêng cho phái mạnh cũng đã ra đời. Nhu cầu làm đẹp là của vơ mọi người và không hề phân biệt giới tính, chính do vậy, mong muốn đẹp hơn và tự tín làm đẹp là việc các bạn nam hoàn toàn có thể.

->> nâng mũi s line giá bao nhiêu

Một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều quý ông sử dụng đó là nâng mũi, và sự thật là họ đã trở lên điển trai hơn với chiếc mũi đẹp không còn thiếu sót. Không cần tìm kiếm đâu xa, nhiều ngôi sao nam cũng đã “tút tát” lại nhan sắc bằng nâng mũi thẩm mỹ và không ngờ gì nữa, họ trở lên suýt nữa và ngày một nổi tiếng. Cùng ngắm sắc một đôi sao nam đã nâng mũi và điển trai hơn qua mắt người ái mộ nhé.

Lâm Phong

La Chí Tường

2. Nâng mũi đẹp cho nam giới

hiện giờ, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp các bạn nam đẹp hơn với chiếc mũi cao, tao nhã và thích hợp với khuôn mặt.

Dựa trên các khuyết điểm trên mũi của từng người phối hợp với sự tư vấn và con mắt thẩm mỹ của các thầy thuốc có kinh nghiệm, tay nghề cao, các bạn nam sẽ được chỉnh sửa mũi đẹp, nâng mũi thẩm mỹ đẹp thiên nhiên, phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

->>nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nhờ công nghệ cao, hiện đại, chiếc mũi mới được tạo ra sẽ giúp nam giới ưa nhìn hơn, khuôn mặt cân đối hơn mà hoàn toàn tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc – nâng mũi đẹp cho nam

Để có giải phẫu nâng mũi hạp, các bạn nam nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để dựa trên tình trạng mũi, các thầy thuốc giúp bạn nâng mũi đẹp, hiệp nhé.

Tham khảo thêm: Nâng mũi Hàn Quốc cho chiếc mũi đẹp thảnh thơi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook