adv top

Nam giới có thể phẫu thuật căng da mặt không?

04:19:20 - 03/03/2015 - admindd

Nam giới có thể phẫu thuật căng da mặt không?

Chào bác sĩ. Tôi tên Hùng, 47 tuổi. Da mặt tôi hiện nay xuất hiện nhiều nếp nhăn, da nhăn nheo, điều này khiến tôi trông già đi rất nhiều.

Mấy đứa con tôi khuyên tôi đi thẩm mỹ căng da mặt để giúp cải thiện tình hình nhưng tôi còn băn khoăn không biết Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp. Xin cám ơn.

Trả lời:

Chào anh Hùng,

Trước tiên xin cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của anh, chúng tôi xin được gợi ý giúp anh, như sau:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà cũng được rất nhiều nam giới quan tâm và tìm đến. Một trong những phương pháp thẩm mỹ đó, căng da mặt cũng được rất nhiều đấng mày râu quan tâm.

Đúng vậy, theo thời gian làn da sẽ không còn căng mịn, săn chắc mà trở nên nhăn nheo, chùng da. Đấy cũng chính là những lí do để phái mạnh có quyền tìm đến những phương pháp căng da để trùng tu lại vùng da mặt của mình. Chính vì thế với câu hỏi nam giới có thể phẫu thuật căng da mặt không? của anh chúng tôi có thể trả lời chắc chắn hoàn toàn phù hợp.

Da mặt nhiều nếp nhăn khiến khuôn mặt già đi trước tuổi

Phương pháp căng da mặt hiện nay được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để cải thiện, tăng cường các yếu tố trên mặt, giúp trẻ hóa, loại bỏ những nếp nhăn, da chùng, một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, với việc ra đời của công nghệ căng da mặt nội soi đã mang đến kết quả tốt cũng như sự hài lòng tuyệt đối với từng khách hàng. Đây được xem là kỹ thuật mới nhất giúp cải thiện nếp nhăn, da chùng nhanh chóng, nhẹ nhàng chính vì thế không gây đau đớn, không có hiện tượng xâm lấn nên không hề biến chứng và cho kết quả lâu dài. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính ưu việt và phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ da dư thừa, kỹ thuật khâu cố định cân cơ vùng mặt đảm bảo cơ mặt săn chắc và giải quyết được tình trạng chảy xệ lâu dài. Khách hàng có thể thực hiện căng da mặt theo từng phần như: căng da trán, căng da má, căng da cổ, hoặc căng da toàn phần tùy vào sự lão hóa da của từng vùng mặt mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp căng da sao cho phù hợp.

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt cho nam giới

Khi nhắc đến phương pháp căng da mặt này thì cả nam và nữ này đều được thực hiện như nhau. Tuy nhiên, làn da trên khuôn mặt của nữ và nam có xu hướng khác nhau bởi cơ địa của mỗi phái không hoàn toàn giống nhau, nên sẽ có những nhu cầu cũng như phướn pháp áp dụng không hoàn toàn giống nhau.

Để biết rõ hơn anh có thể dành thời gian đến trực tiếp tại Xuân Trường để được gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn và cho lời khuyên cụ thể nhất hoặc có thể tìm hiểu thêm tại đây:

2015-03-04

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook