adv top

Nam giới có căng da mặt được không ?

16:09:28 - 17/03/2015 - admindd

 

Câu hỏi: Chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên tôi là Huy Hoàng, 42 tuổi, giám đốc công ty truyền thông. Gần đây tôi có nghe nói dịch vụ căng da mặt của TMV Kangnam mang lại hiệu quả rất tốt . Tôi băn khoăn không biết nam giới có căng da mặt được không. Mong được chuyên mục tham mưu giúp. Tôi xin cảm ơn.

->>phau thuat cang da mat

Trả lời:

Chào anh Huy Hoàng !

Cảm ơn  anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Thắc mắc của anh chuyên mục xin giải đáp như sau:

Cuộc sống đương đại với sức ép công việc, khói bụi, thời tiết và tuổi tác càng ngày càng cao khiến cho da bị lão hóa. Nhiều nếp nhăn xuất hiện ở khóe mắt, miệng, da bị chảy xệ, chùng nhão khiến cho gương mặt trông già nua và mỏi mệt. Chính do vậy, nhiều dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt đã ra đời nhằm lấy lại nét thanh xuân cho bộ mặt .

->>tham my cang da mat

bây chừ, Thẩm mỹ viện Kangnam cung cấp hai dịch vụ căng da mặt là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ cho cả nam giới và phụ nữ và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hai phương pháp này tuyệt đối an toàn, đem lại cho Quý khách hàng khuôn mặt trẻ trung với làn da căng mịn không còn nếp nhăn chỉ trong khoảnh khắc.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó vận dụng cho các trường hợp da chùng ít, không cần thiết phải loại bỏ da. Căng da mặt bằng chỉ thì ứng dụng cho những người có da chảy xệ mức vừa, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ.

->>căng da mặt không phẫu thuật

Như vậy, anh Hoàng có thể yên tâm thực hành dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt để có được gương mặt trẻ trung và phong độ hơn. Anh hãy sắp xếp thời kì trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết và kỹ càng hơn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook