adv top

Mũi s line và Mặt v line: Khuôn mẫu hình thành từ xu hướng

04:38:05 - 17/12/2014 - admindd

      

Mũi s line và Mặt v line: Khuôn mẫu hình thành từ xu hướng

Đã từ lâu, sắc đẹp vốn được coi là công cụ thể hiện quyền lực lẫn sự thành công của người phụ nữ. Truyền thống văn hóa người Phương Đông vốn trọng người phụ nữ có nét đẹp hài hòa , thuần khiết và nhẹ nhàng, vừa có thể tôn lên được sự tinh tế, sắc sảo mà còn thể hiện được sự phúc hậu trên khuôn mặt tròn bầu bĩnh với chiếc mũi dọc dừa.

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội đưa mức sống con người lên cao. Quan niệm làm đẹp của người dân cũng dần được đổi thay. Những năm gần đây, nét đẹp “không son phấn” được đặt lên cao, người người nhà nhà tìm mọi cách để trông tự nhiên nhất. Có thể nhận thấy sự thay đổi quan điểm làm đẹp từ khuôn mặt tròn bầu với chiếc mũi dọc dừa chuyển sang hình tượng khuôn mặt V line với chiếc mũi S line một cách nhanh chóng.

Vẻ đẹp hoàn hảo với tỷ lệ 1:1:1 trên khuôn mặt sao Hàn

Nếu như hình ảnh nữ diễn viên Phạm Băng Bằng nhanh chóng trở thành một biểu tượng sắc đẹp của nền điện ảnh Trung Hoa. Thì  đại diện xứ sở Kim Chi như Kim Tae Hee hay Song Hy Kyo được đánh giá sở hữu khuôn mặt hoàn hảo với tỉ lệ vàng 1:1:1. Từ đó, nhiều phụ nữ bắt đầu mơ ước được sở hữu khuôn mặt thon gọn đường nét thẩm mỹ V line, mũi dọc dừa với đường nét thẩm mỹ S-Line, đôi môi như cánh hoa, mắt long lanh to tròn cộng thêm với form người chuẩn.

Phạm Băng Băng là hình mẫu khuôn mặt V line được nhiều người mơ ước

Khuôn mặt V line và chiếc mũi thọn dọn tạo dáng S line nổi lên như mức chuẩn của vẻ đẹp. V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line. Còn mũi S line với chiếc mũi được uốn lượn theo một đường cong hình chữ S từ giữa 2 khóe mắt đến đầu mũi, 2 cánh mũi được thu gọn, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, giúp chiếc mũi trông cao, thon gọn, gương mặt được thanh thoát và sang trọng hơn.

Chiếc mũi S line chuẩn cần có sự cân đối và hài hòa khuôn mặt

Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo không quá khó

Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển, đặc biệt là nền thẩm mỹ công nghệ từ Hàn Quốc. Việc cải thiện khuôn xương của người Châu Á với chiếc cằm ngắn, cấu trúc cơ hàm to và bạnh ra, hay việc cải thiện chiếc mũi tẹt vốn có được thon gọn tạo dáng hình chữ S bằng các phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ trở nên dễ dàng hơn.

Trong đó, phẫu thuật hoặc độn cằm cùng với công nghệ   được đa số phụ nữ chọn để tạo hình gương mặt V-line và dáng mũi S line trở thành xu hướng của nhiều khách hàng. Xu hướng thẩm mỹ thay đổi khuôn mặt không chỉ trở nên quyến rũ hơn mà còn giúp đảm bảo được những đường nét nhân tướng học đem lại nhiều đổi khác trong cuộc sống.

Sở hữu một khuôn mặt V line và mũi S line giờ đây không còn là quá khó

 

Sự lan tỏa nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ mặt V line và S line đặt nền móng cho sự hình thành một khuôn mẫu cho một khuôn mặt đẹp của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đánh giá chung của nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẽ: “ Một gương mặt thon thả, mang những đường nét V line và S line đang là khuôn mẫu lý tưởng chủa phái đẹp, giúp họ tôn lên các nét đẹp tự nhiên, quyến rũ mà không cần quá nhiều son phấn, tạo thiện cảm với người đối diện”. Có lẽ vì lý do đó, càng ngày càng nhiều nàng ấp ủ giấc mơ khuôn mặt trái xoan xinh đẹp như ngôi sao.

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Chuyên gia thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đặt nền móng công nghệ làm đẹp tự nhiên Hàn Quốc

Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo tại đâu ?

Là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, giúp đặt nền móng cho sự hình thành vẻ đẹp tự nhiên khi chuyển giao hoàn toàn công nghệ về Việt Nam. Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung đã và đang tạo dựng thành công mong ước đi tìm và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam khi thành lập Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Địa chỉ uy tín, chất lượng, luôn  cập nhật những xu hướng thẩm mỹ cũng như những công nghệ hàng đầu từ Thế Giới.  Công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V line và nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đem lại an tâm, tin tưởng, và đánh giá cao. JW đã và đang định hình nên một khuôn mẫu  mới về cái đẹp. Đưa ngành thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp con người Việt Nam vươn tầm với thế giới.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook