adv top

Mũi hếch là mũi như thế nào?

06:33:19 - 19/03/2015 - admindd

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là một trường hợp mũi mắc khiếm khuyết về hình dáng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến thời vận của chủ nhân khi xét về góc độ tướng số. Tuy nhiên, với những trường hợp này thì vẫn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là tình trạng dáng mũi bị ngắn, độ dài không đạt khiến cho mũi bị kéo lên phía trên, lỗ mũi bị lộ gây mất thẩm mỹ. Có thể xác định chính xác bản thân có đang sở hữu mũi hếch hay không, bạn có thể tự dùng thước đo và đánh giá. Nếu chiều dài của mũi không bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt chứng tỏ mũi bạn đang bị hếch.

Mũi hếch khiến gương mặt thiếu thu hút

Thông thường, nguyên nhân khiến mũi hếch là do di truyền. Bên cạnh đó còn có một số trường hợp thứ phát là do quá trình nâng mũi trước đây bị lỗi, khiến mũi hỏng, dáng mũi bị lệch, hếch.

Mũi hếch không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt mà đồng thời, nó còn không được đánh giá cao về mặt tướng số. Những người có mũi hếch thường được xem là không có số giữ của, tiền tài không giữ được, cuộc sống càng về sau càng khó khăn.

Phương pháp hiệu quả nhất cải thiện mũi hếch

Dù xuất phát từ nguyên nhân bẩm sinh do di truyền hay mũi hỏng sau nâng thì mũi hếch vẫn có thể khắc phục được bằng . Phương pháp này sử dụng phần lớn chất liệu sụn tự thân, kết hợp với sụn nhân tạo, cải thiện dáng mũi từ đầu đến chân mũi, trụ mũi, sống và kể cả lỗ mũi.

Quá trình cải thiện mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D, chuyên gia sẽ kết hợp kéo đầu mũi hếch, xem xét tỉ lệ chất liệu độn cần thiết để đầu mũi được nối dài ra theo tỷ lệ đạt tiêu chuẩn nhằm che lỗ mũi và cải thiện dáng mũi.

nang-mui-s-line

Mũi chuẩn S-line sau khi chỉnh sửa

Nâng mũi S-line 3D hiện là phương pháp làm đẹp mũi toàn diện được đánh giá cao và nhiều người tin tưởng nhất. Công nghệ 3D trong phương pháp này có vai trò giúp chuyên gia dựng hình dáng mũi trước và sau khi thẩm mỹ, thông qua đó nắm bắt được chính xác cấu trúc khuyết điểm của mũi, xác định được tỉ lệ chất liệu dùng để nâng mũi, từ đó, thao tác kỹ thuật được vạch định trước để quá trình thực hiện có thể tiên liệu được hoàn toàn mọi trường hợp sẽ xảy ra, giúp kết quả nâng mũi chính xác từng milimet.

Phương pháp này vừa kết hợp với chất liệu sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, tạo dáng mũi mới mềm mại tự nhiên, vừa kết hợp với một phần chất liệu sụn nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa vào nâng mũi cao, đẹp, chỉnh được khiếm khuyết mũi hếch.

Thông thường, mũi sẽ đẹp ngay sau 7 ngày với phương pháp nâng mũi S-line 3D. Kết quả mũi hếch được cải thiện triệt để, dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn chạy mềm mại theo đường hình chữ S từ cuối trán, xuống mũi và kéo dài đến nhân trung.

mui-hech-la-mui-nhu-nao12

mui-hech-la-mui-nhu-nao17

Cả nam và nữ giới đều có thể chỉnh sửa mũi hếch bằng năng mũi S-line 3D

Bên cạnh đó, kết quả nâng mũi S-line 3D còn được duy trì trọn đời – đây là điều mà không phải phương pháp làm đẹp mũi nào cũng có thể đạt được. Bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời mũi hếch là mũi như thế nào và phương pháp tốt nhất cải thiện tình trạng này. Nếu bạn đang đau đầu và luôn cảm thấy mất tự tin với chiếc mũi hếch của mình, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

»

»

Tư vấn 24/7: 50

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook