adv top

Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? GIÁ CHUẨN

09:31:21 - 05/05/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em bị sâu. Em khá lo lng cho tình trng răng sâu ca mình. Em cũng được biết có cách trám răng đ hn chế răng sâu nên muđi trám ngay chđ càng lâu em s phi nh răng l. Bác sĩ tư vn cho em mc giá trám răng sâu ti Paris là bao nhiêđ em thu xếp thi( gian đi trá. Cơn bác sĩ. (Huy Cường  Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Ni).


Trả lời :

Chào bạn Huy Cường !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mc giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sâu chủ yếu là do ba yếu tố gây nên: vi khuẩn Streptococcus mutans, sử dụng nhiều chất đường trong thức ăn, men và ngà răng yếu. Đối với răng bị sâu thì hàn trám là một trong những phương pháp nhằm hạn chế vi khuẩn hay hóa chất xâm nhập vào chỗ răng sâu làm tổn hại thêm cho răng.

 

 

Tốt nhất là bạn nên qua trung tâm Nha khoa Paris đểđược bác sĩ thăm khám sớm bởi nếu để lâu phần răng sâu sẽăn sâu vào tủy và gây hủy hoại răng. Qua khám cụ thể, nha sỹ mới có thể biết rõ nguyên nhân gây sâu răng là do đâu, tình trạng răng sâu như thế nào và sẽ có phương pháp điều trị cụ thể, sau đó mới có thể biết trường hợp của bạn hàn răng sâu bao nhiêu tiền là chính xác nhất.

Mức giá trám răng sâu tại Paris là bao nhiêu? GIÁ CHUẨN

Tuy nhiên, có một mức giá chung cho trám răng sâu tại Nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo là 100.000-300.000 đng tính theo đơn vị là 1 răng và bạn phải thanh toán 1 lần. Trước khi trám, bác sĩ cũng tiến hành điều trị răng sâu, do đó ngoài mc giá trám răng sâu thì bạn cũng cần thanh toán chi phíđiều trị nhưng không đáng kể. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá hợp lý hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris là công nghệ hàn trám tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay. Công nghệ mới có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào. Chất liệu trám thẩm mỹđảm bảo cho phần răng sâu được lấp đầy mà vẫn rất tự nhiên, giúp bạn ăn nhai bình thường, không sợ bong tróc cũng như không ảnh hưởng đến men răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ngh trám răng Le.Max cũng như quy trình hàn trám răng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo sốđiện thoại hotline dưới đây. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ cho bạn một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/muc-gia-tram-rang-sau-tai-hoan-my-la-bao-nhieu.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook