adv top

Một số phương pháp trị hôi nách triệt để từ tự nhiên

10:43:38 - 18/04/2015 - admindd

Có thể bạn chưa để ý nhưng có thể trị hôi nách từ các phương pháp tự nhiên đấy, nào ta cùng tìm hiểu nhé.

cach-tri-mui-hoi-nach-1

– Hóa chất thoa tại chỗ: Các bạn cần phải thường xuyên lau sạch vùng hố nách rồi lau khô lại. Sau đó, các bạn hãy thoa phoọc-môn 3% lên nách để diệt khuẩn và nấm. ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng axit cromic 5% để làm nhỏ những tuyến mồ hôi vùng nách, kiềm hãm khả năng bài tiết.

– Trapha: Đây là một loại thuốc bột có chứa kẽm ôxit, đồng sunfat và nhôm kali sunfat khan. Khi tắm rửa xong, các bạn lau khô người rồi bôi thuốc lên vùng nách từ 1 đến 2 lần mỗi ngày. Thuốc này có khả năng giúp kiềm hãm sự bài tiết ở tuyến mồ hôi. Hãy thực hiện đều đặn 2 tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

– Dùng thuốc Clorophin: Lưu ý rằng bạn chỉ nên sử dụng loại thuốc này ở dạng viên, có lớp đường bên ngoài nguồn gốc sản xuất tại Áo. Thuốc Clorophin có khả năng khử bỏ mùi hôi. Các bạn nên uống từ 1 đến 4 viên mỗi ngày, tuy nhiên, trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể tăng liều mà không sợ để lại bất cứ tác dụng phụ hay tác hại nào. Thuốc sẽ có tác dụng khoảng 30 phút sau khi sử dụng. Dùng thuốc liên tục trong vòng 1 tháng thì 90% sẽ đẩy lùi được căn bệnh hôi nách này.

– Thuốc toxin botulinum: Sử dụng thuốc này để tiêm vào lớp da vùng nách một đoạn ngắn, 1 năm chỉ cần tiêm từ 1 đến 2 lần. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được sử dụng rộng rãi ở nước ta.

minh-hoa-1-9481-1382605343.jpg

– Ngải đắng: Dùng loại thảo dược này pha trà uống hàng ngày sẽ giảm sự tiết mồ hôi của bạn. Nếu muốn đạt kết quả ngay tức thì, bạn hãy chà xát vùng da dưới cánh tay nhiều lần bằng bông cotton nhúng trà ngải đắng.

– Ôxy già: Hòa hỗn hợp ôxy già và nước theo tỉ lệ 1:8 và thoa vào vùng nách. Ôxy già có công dụng diệt khuẩn rất hữu hiệu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hai điều: Thứ nhất, chỉ pha vừa đủ lượng cho mỗi lần dùng. Thứ hai, không nên dùng cách này nếu bạn vừa mới nhổ lông nách vì lúc này làn da đang rất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook