adv top

Một số kinh nghiệm nâng mũi bạn cần biết trước khi đi làm đẹp

01:21:55 - 21/05/2015 - admindd

Các chị em khi đi nâng mũi cần phải tìm hiểu kỹ về dịch vụ này để có thể chọn lựa các hình thức phù hợp với mình nhé.

Nâng mũi đẹp

1. Đảm bảo sức khỏe bản thân

Trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, bạn cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định. Trong quá trình khám, bạn nên nói rõ tiền sử bệnh lý, các loại thuốc đã và đang sử dụng …với bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất.

2. Chọn địa chỉ đáng tin cậy

Khi đi nâng mũi, việc tìm được cơ sở có uy tín sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện và cũng là để đảm bảo an toàn cho chính bạn. Điều chắc chắn là bạn nên lựa chọn các cơ sở được cấp phép, sở hữu những công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa và thực hiện phẫu thuật.

3. Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ

Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. Do đó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện nâng mũi phải là người có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn cao để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác, tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt khách hàng…

Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành nâng mũi phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng để kết quả thẩm mỹ là tối ưu nhất. Bởi không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện tất cả các dạng phẫu thuật.

4. Lựa chọn phương pháp, chất liệu nâng mũi phù hợp

Nâng mũi S-line Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line… Bạn nên lưu ý là không phải dáng mũi nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Vậy nên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân cũng như hình dáng mũi hiện tại của bạn để lựa chọn một kỹ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối.

Yếu tố quan trọng không kém nữa là chất liệu độn, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi. Với kỹ thuật nâng mũi mới, sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, an toàn và thân thiện với cơ thể, sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng do dị ứng, kích ứng với chất liệu độn và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau phẫu thuật, đem lại dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook