adv top

Một số kiểu áo ngực cho ngực nhỏ các bạn cần biết nếu muốn đẹp hơn khi mặc

00:29:16 - 14/05/2015 - admindd

Áo ngực chức năng lớn nhất của nó là làm cho vòng ngực chị em đẹp hơn. Với chị em có vòng 1 khiêm tốn thì những chiếc áo ngực có vai trò càng lớn. Cùng điểm qua các loại áo ngực dành cho ngực nhỏ nhé.

ao-lot-cho-nguc-nho-01

Nâng ngực đẹp bằng cách chọn áo lót phù hợp

Kiểu nội y có đệm

Đây được xem là một trong những lựa chọn đầu tiên và khá hoàn hảo cho phụ nữ ngực lép. Đó là những chiếc áo ngực nhìn bề ngoài trông rất bình thường, nhưng phần thân dưới áo đã được lồng ghép miếng sillicon dày hoặc túi nước mềm mại giúp nâng, đẩy vòng 1 trở nên sexy hơn. Tuy nhiên bạn phải hết sức chú ý những vấn đề sau đây:

Nếu ngực bạn nhỏ và chảy xệ thì cần chọn áo ngực có lớp mút ôm ngang ngực, nhằm đẩy bầu ngực lên cao.

Nếu ngực nhỏ và không được đều thì lời khuyên cho bạn là hãy chọn những chiếc áo ngực có lớp mút ôm từ hai bên ngực, như vậy hai bầu ngực sẽ được đẩy sát vào nhau tạo cảm giác đầy đặn.

Nếu ngực nhỏ và cổ gầy thì chiếc áo ngực bạn lựa chọn cần ôm và bao trọn hai bầu ngực. Tuy nhiên, mặc kiểu áo ngực này thường gây cho bạn cảm giác bị chèn ép khuôn ngực, gây khó chịu, bức bối. Thế nên, khi mua bạn cũng nên lưu ý về kích cỡ áo ngực sao cho phù hợp với khuôn ngực của mình hoặc rộng hơn một chút để “dễ thở” hơn.

Áo chip massage ngực

Nếu ngực quá lép, bên cạnh việc mặc những chiếc áo ngực có miếng đệm dày, áo ngực có tính năng massage cũng được nhiều phụ nữ yêu thích lựa chọn. Chiếc áo này được cấu tạo khá đặc biệt, nó không chỉ có lợi ích vun tròn bờ ngực mà đôi khi còn giúp vòng 1 lớn dần lên theo năm tháng

Ngoài ra các bạn đừng nên sử dụng miếng dán ngực nhé, dễ làm ngực bị lệch lắm.

Nguồn Zing News

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook