adv top

Mới nâng ngực xong không nên đi máy bay

10:12:17 - 18/06/2015 - admindd

Chắc nhiều bạn đã nghe đến việc nâng ngực thì không được đi máy bay, sự thể như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nâng ngực là một phương pháp hoàn hảo để giải quyết những trường hợp ngực lệch, ngực lép một cách hiệu quả. Khi những giải pháp khác không mang lại hiệu quả như mong đợi thì nâng ngực sẽ là biện pháp tuyệt vời nhất.

Thực tế, nâng ngực không nên đi máy bay không phải là một lời cảnh báo vô căn cứ, nhưng đó chỉ là hiện tượng hy hữu gặp phải ở khách hàng không may mắn sử dụng chất liệu độn ngực không đảm bảo, thời gian bay liên tục quá dài (trên 15 tiếng) và sức ép từ độ cao. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là chất liệu túi độn ngực không bền đã dẫn tới tình trạng trên.

Trước đây, người ta thường dùng túi nước biển khi nâng ngực, với phần kết cấu lỏng, không ổn định trạng thái nên rất dễ di chứng bể túi về sau, túi ngực kiểu này rất dễ nổ khi ngồi trên máy bay do thay đổi áp suất, nhất là bay đường dài. Tuy nhiên hiện tại, chất liệu túi đã thay đổi và an toàn hơn. Chất gel ổn định cao, tăng độ bám dính, chất lượng, mềm mại, tự nhiên dù có cắt rạch cũng không bị bể chảy.

Chính vì thế, để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc khi đi máy bay sau nâng ngực, điều trước nhất là khách hàng cần phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực khoa học và sử dụng chất liệu túi độn an toàn. Và tốt nhất, khi mới nâng ngực xong, ngực chưa ổn định thì bạn đừng nên đi máy bay nhé. Chờ 1 thời gian sau khi ngực ổn định đã.

Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi nâng ngực bằng chất liệu kém và đi máy bay gây ra những hậu quả đáng tiếc rồi.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook