adv top

Mình có nên sử dụng dao cạo lông mặt không?

16:34:32 - 21/03/2015 - admindd

Chào Thẩm mỹ viện! Mình đang băn khoăn là không biết có nên sử dụng dao cạo lông mặt không vì mặt mình có nhiều lông đen nhìn rất rõ, nhất là phần ria mép. Nếu mình cạo thì có cho hiệu quả vĩnh viễn không? Nếu không thì nên áp dụng biện pháp nào? Mất bao lâu thì mới có được kết quả vĩnh viễn? Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Trang-Đại học Mỏ).

->>Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Trả lờiThân chào bạn Trang!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu . Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông mặt, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn Trả lời như sau:

Mình có nên dùng dao cạo lông mặt không?

->>triệt lông nách hiệu quả

dùng dao cạo là biện pháp được chị em áp dụng tại nhà trong triệt lông chân, lông tay, lông nách… tuy nhiên đối với vùng da mặt, các chuyên gia bác sĩ da liễu khuyên bạn không nên áp dụng bởi: da mặt mỏng và mẫn cảm dễ bị tổn thương dẫn đến những hậu quả không tốt cho làn da. Nếu bạn có ý định tẩy lông mặt bằng cách cạo thì nên cân nhắc vì cách này không bảo đảm an toàn cho da vùng da mặt.

Nếu mình cạo thì có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

->>triệt lông có hại không

Cạo lông mặt chỉ là giải pháp tạm bợ bởi vậy sẽ không mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn bạn nhé! Hơn nữa khi cạo lông mặt lông bị kích thích và mọc trở lại rất nhanh, thậm chí lông cứng và đen hơn thường ngày.

Nếu không thì nên ứng dụng biện pháp nào?

Để tẩy lông mặt một cách an toàn và khoa học, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên ứng dụng tẩy lông bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ triệt lông mặt được đánh giá cao bây chừ là ánh sáng New E-light, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, đặc biệt triệt lông nhẹ nhõm, không đau rát và nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp khác.

Công nghệ ánh sáng New E-light hoàn toàn có loại thể bỏ lông mặt tận gốc, kết quả duy trì vĩnh viễn bởi ánh sáng New E-light tác động vào nang lông, kết nạp tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da. song song ánh sáng New E-light với khả năng ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng không có khả năng mọc trở lại.

Mất bao lâu thì mới có được kết quả vĩnh viễn?

Triệt lông mặt bằng công nghệ ánh sáng New E-light rất mau chóng, thường chỉ mất liệu trình từ 4-6 lần là có được kết quả triệt để, vĩnh viễn. Trong trường hợp của bạn để biết xác thực liệu trình triệt lông bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013