adv top

Minh Chuyên không dấu chuyện nâng mũi

16:25:50 - 25/03/2015 - admindd

Minh Chuyên không che giấu chuyện nâng mũi

Sao Mai điểm hẹn 2010 đã kết thúc nhưng hình ảnh cô ca sĩ với khuôn  mặt bầu bĩnh, nhân từ đặc biệt giọng hát hút hồn Minh Chuyên thì vẫn đọng mãi trong lòng khán giả. dù rằng sở hữu ngoại hình không chuẩn như các ngôi Sao khác, nhưng vô địch Sao Mai điểm hẹn vẫn được khán giả yêu mến bởi giọng hát nồng cháy. Mới đây cô xuất hiện trước công chúng với chiếc mũi cao, thảnh thơi và không giấu diếm việc mình đã sang trọng phẫu thuật nâng mũi để có được kết quả này.

->>chống mũi bao nhiêu tiền

Minh Chuyên không giấu chuyện nâng mũi

May mắn được ông Trời phú cho giọng hát nồng cháy, đầy lửa nhưng Minh Chuyên lại không sở hữu một ngoại hình bắt mắt như nhiều ca sĩ trẻ khác . Tuy nhiên, không vì điều này mà giải nhất Sao Mai điểm hẹn 2010 mặc cảm về sắc. Cô quan niệm: “Mỗi người đều có một nét đẹp riêng. Tôi thấy mình có nét khỏe khoắn và sự bậm bạp đó phục vụ cho âm nhạc bởi có sức khỏe, tôi mới hát được những ca khúc mạnh mẽ”.

->>cách làm mũi nhỏ

Tuy nhiên để tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng, Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 cũng quyết định tu tạo cho sắc của mình bằng việc đi nâng mũi. Có chiếc mũi tẹt nhưng Minh Chuyên lần khần mãi mới dám cậy nhờ giải phẫu thẩm mỹ vì sợ ‘phá tướng’. Dưới sự động viên nồng nhiệt của cô bạn Hồ Hoài Thu, Minh Chuyên mới quyết định mạo hiểm và hạnh phúc vì chiếc mũi mới cao gọn đã làm thay đổi cả khuân mặt.

Minh Chuyên sau nâng mũi

Chia sẻ về việc nâng mũi của mình, Minh Chuyên nói:  “Tôi nhận ngay khi mình đi làm mũi. Nói thật là mũi tôi quá tẹt. Bạn bè tôi ai cũng khuyên đi nâng mũi để ‘đổi vận’ và đó là quyết định kinh khủng vô cùng đối với tôi. Sau khi làm rồi, tôi vẫn cứ nghĩ đó là một giấc mơ vậy. ngày nay, tôi thấy tạm ổn vì nhờ nâng mũi mà mặt tôi cũng ‘thoáng’ hơn. Tuy nhiên, tôi không có ý định đi sửa bất cứ bộ phận nào trên thân nữa”.

hiện thời, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình được một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo như Minh Chuyên hay các ngôi sao nổi tiếng khác với dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Các thầy thuốc thực hiện nâng mũi-line 3D cho khách hàng

->>nâng mũi đẹp

Nâng mũi S-line 3D chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dạng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác tương thích. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ 3D vào quy trình nâng mũi S-line sẽ giúp tạo hình chính xác tới từng milimet, cho tỷ lệ xác thực cao giúp thầy thuốc dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nâng mũi S-line 3D được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu cốt tử là sụn tự thân nên có độ bền cao, xứng với thân thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Sau nâng mũi, những hiện tượng như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu nâng mũi không xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook