adv top

Miếng dán tẩy trắng răng, cách sử dụng và bảng giá

04:48:29 - 01/01/2018 - admindd

Miếng dán tẩy trắng răng đang được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi tính hiệu quả khá tốt mà cách sử dụng thì rất dễ dàng và tiết kiệm. Vậy cách sử dụng và bảng giá của miếng làm trắng răng là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng có thành phần gồm 1 lượng thuốc tẩy trắng răng, được biết đến khá rộng rãi với hiệu quả tẩy trắng răng khá tốt mà lại rất tiết kiệm chi phí cũng như cách sử dụng cực kỳ đơn giản.

Miếng dán tẩy trắng răng, cách sử dụng và bảng giá 1

Miếng dán tẩy trắng răng

Để sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn chỉ cần lấy 1 miếng dán đem dính lên trên bề mặt răng trong vòng khoảng 30 phút để thuốc tẩy trắng răng có trong thành phần tác dụng đều và vừa đủ, loại bỏ các vết ố vàng xỉn đen nhanh chóng nhất có thể.

2. Miếng dán trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay

Vấn đề về chi phí của miếng dán trắng răng là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như chủng loại sản phẩm, nhà phân phối sản phẩm,… Tất nhiên rằng, chi phí càng cao thì hiệu quả và độ an toàn của miếng dán trắng răng sẽ càng cao hơn và đảm bảo hơn.

Miếng dán tẩy trắng răng, cách sử dụng và bảng giá 2

Miếng dán tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều loại miếng dán trắng răng, và để bạn dễ dàng tham khảo giá miếng dán trắng răng bao nhiêu tiền thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá dưới đây dựa theo bảng giá thị trường để bạn có thể tham khảo tốt nhất:

  • Miếng dán trắng răng Crest supreme professional: 500.000-700.000 VNĐ
  • Miếng dán trắng răng Viva White: 500.000-800.000 VNĐ
  • Miếng dán trắng răng Crest 3D: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ
  • Miếng dán trắng răng Crest Glamorous White: 600.000 – 750.000 VNĐ

Mức giá miếng dán trắng răng là một vấn đề, để có một hiệu quả tẩy trắng răng đem lại chất lượng cao nhất và an toàn nhất thì bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm nào cũng như do hãng nào sản xuất, là hàng thật hay không,… Nếu bạn thật sự không chắc chắn về quyết định của mình thì nên đến các trung tâm nha khoa để tham khảo thêm ý kiến của các nha sỹ để được tư vấn tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về miếng dán tẩy trắng răng, hy vọng rằng bài viết đã mang tới những thông tin thú vị và bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://taytrangrang.info/mieng-dan-trang-rang-loai-nao-tot.html

Xem thêm

>>> Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng cực hiệu quả

>>> Sự thật về tác dụng của miếng dán trắng răng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook