adv top

Mẹo trị vết thâm do mụn trứng cá

17:45:11 - 25/03/2015 - admindd

 

Có những lúc, sau khi mụn trứng cá đã hết nhưng lại để lại những vết thâm trên da rất khó chịu, khiến làn da trở thành tối sạm ảnh hưởng tới nhan sắc. Do vậy, nhiều người phải nghĩ ra nhiều cách để làm trị vết thâm do mụn này. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẹo trị vết thâm do mụn trứng cá từ những vật liệu thiên nhiên.

->>cach tri vet tham do mun tu thien nhien

Gừng

trị vết thâm do mụn trứng cá” class=”aligncenter wp-image-3221″ alt=”tri-vet-tham-do-mun-trung-ca” src=”http://trivettham.net/wp-content/uploads/tri-vet-tham-do-mun-trung-ca.jpg” width=”500″ height=”413″ data-cke-saved-src=”http://trivettham.net/wp-content/uploads/tri-vet-tham-do-mun-trung-ca.jpg” />

Trị vết thâm hiệu quả bằng gừng

Bạn thái gừng thành những lát mỏng rồi chà lên những vết thâm do mụn trứng cá, sau đó đặt lát gừng lên sẹo, giữ nguyên khoảng 3 – 5 phút . Bạn thực hiện như vậy 3 lần một ngày và liên tiếp trong 2 tuần thì những vết thâm trên da sẽ mờ đi, làn da trắng và sáng hơn.

->>cach tri vet tham nhanh va hieu qua

Mật ong

tri vet tham o nach

Mật ong xóa mờ vết thâm do mụn trứng cá để lại

Bạn thoa trực tiếp mật ong lên những vết thâm nhiều lần trong ngày. Mật ong giúp xóa mờ vết thâm và giúp làn da trở nên mềm và mịn hơn.

Nước cốt chanh

tri-vet-tham-do-mun-trung-ca3

Nước tranh trị vết thâm

Bạn vắt chanh ra bát, sau đó dùng tăm bông thấm nước cốt chanh ở trong bát rồi thoa lên vùng da có nhiều vết thâm do mụn trứng cá để lại, giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Lưu ý: Trước khi thoa nước cốt chanh nên mặt, bạn cần rửa sạch mặt trước.

Sữa tươi

tri-vet-tham-do-mun-trung-ca4

Rửa mặt bằng sữa tươi là mẹo trị vết thâm hiệu quả

Dùng sữa tươi để rửa mặt là một trong những cách trị vết thâm do mụn trứng cá rất hiệu quả. ngoại giả, bạn có thể trộn sữa tươi với bột yến mạch và vài giọt nước cốt chanh, sau đó đắp hỗn tạp này lên mặt, tụ tập vào vết thâm do mụn, để nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Sữa tươi không chỉ làm mờ vết thâm mà còn giúp làn da trở thành trắng mịn.

->>dau oliu tri vet tham

Nếu bạn đã áp dụng cách trị vết thâm trên đây mà tình trạng vết thâm vẫn không cải thiện thì các thầy thuốc da liễu thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên vận dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao. Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light hiện là tuyển lựa tối ưu giờ.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook