adv top

Mẹo trị mùi hôi nách nhanh nhất tại nhà

09:31:52 - 23/10/2015 - admindd

Bạn luôn cảm thấy mất tự tin vì mùi hôi ở vùng nách, đôi khi nó còn tạo ra khoảng cách với mọi người. Vậy làm cách nào để trị mùi hôi nách đơn giản và hiệu quả? Các bạn hãy áp dụng những cách trị mùi hôi nách đơn giản dưới đây nhé!

Cách khử mùi hôi nách bằng chanh

Mẹo trị mùi hôi nách nhanh nhất tại nhà1

Chanh có tác dụng khử mùi hôi nách khá hữu hiệu

Chanh cũng được coi là 1 trong những cách trị hôi nách được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay. Thao tác thực hiện rất đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

+ Chanh rửa sạch, lấy nước cốt

+ Chà xát đều lên vùng nách

+ Rửa lại vùng nước bằng nước ấm

Mẹo trị mùi hôi nách này không chỉ giúp bạn kiểm soát mùi hôi nách mà còn làm giảm tình trạng thâm ở vùng da dưới cánh tay nhờ tác dụng tẩy trắng.

Khử mùi hôi nách bằng trứng gà luộc

 

Mẹo trị mùi hôi nách nhanh nhất tại nhà

Theo kinh nghiệm của dân gian, trứng gà cũng có thể khử mùi hôi nách cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá tốt. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những người bị hôi nách và đổ mồ hôi nách nhiều.

Cách chữa trị hôi nách được thực hiện như sau:

+ Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả.

+ Để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn thì lấy ra.

+ Lấy một miếng gừng tươi cắt lát, chà xát lên vùng nách thật kỹ.

Thực hiện cách trị mùi hôi nách bằng thường xuyên 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy mùi hôi vùng da dưới cánh tay đã giảm đáng kể.

Khử mùi hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp lỗ chân lông vùng nách trở nên khô thoáng hơn, khử mùi hôi nách khá hữu hiệu. Tuy nhiên, giải pháp này không phù hợp với những người bận rộn. Bởi, nó đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Phương pháp trị hôi nách bằng gừng tươi được tiến hành như sau:

+ Gừng tươi rửa thật sạch, ép lấy nước cốt

+ Thoa đều nước cốt lên vùng nách

+ Để trong khoảng 15 phút hoặc qua đêm rồi rửa lại bằng nước sạch. Phương pháp chữa mùi hôi nách từ thiên nhiên này được khá nhiều người yêu chuộng bởi tính an toàn và “rẻ tiền” mà chúng mang lại và bạn có thể thực hiện thường xuyên hàng ngày để đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm: cách trị bệnh hôi nách dân gian

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook