adv top

Mẹo nâng ngược căng phồng đẹp tự nhiên nhở thảo dược

13:25:01 - 07/02/2014 - admindd

1. Thì là được xem là thuốc làm to ngực hiệu quả

Theo nhiều nghiên cứu, thì là được coi là một loại thảo dược làm lợi sữa, kích thích sản xuất sữa mẹ. Cũng theo tạp chí Ethnopharmacology, thì là có khả năng làm tăng lượng estrogen trong cơ thể. Sau đó, các nhà khoa học đã phân tích cây thì là và nhận thấy nó có chứa nhiều estrogen nhưng khá an toàn và hiệu quả, đây được coi như một chất lợi sữa và làm tăng kích cỡ núi đôi.

2. Bí quyết làm ngực to lên từ thuốc nở ngực tự nhiên bằng hạt kê

Kê cũng là một trong các loại ngũ cốc rất tốt cho các bà mẹ đang cho con bú, giúp cải thiện sự lưu thông của  máu và chất dinh dưỡng đến các mô vú. Hạt kê có thể sử dụng để nấu cháo hoặc chè đều là những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và đặc biệt là một bí quyết làm ngực to rất hiệu quả.

 

newsletters_130547895760490000

 

3. Cỏ cà ri giúp to ngực nhanh

Cỏ cà ri là loại cỏ đậu có hạt thơm thường được sử dụng như một gia vị để nấu cà ri. Cỏ cà ri nổi tiếng với khả năng cải thiện lượng sữa để cung cấp kịp thời việc cho nuôi con bú sữa mẹ.

4. Cam thảo cũng được xem là phương pháp nâng ngực tốt

Trong cam thảo có chứa các chất như anethole, dianethole và photoanethole tạo như những ảnh hưởng đến mức độ gia tăng hóc-môn trong cơ thể con người. Cam thảo phơi khô có thể dùng để sắc nước uống hoặc thêm một vài nhánh cam thảo khô vào tách trà, vừa tạo ra vị ngot tự  nhiên lại rất tốt cho ngực.

Từ những phương thuốc làm ngực săn chắc tự nhiên kể trên, nếu áp dụng đúng cách tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chống sỡ hữu cặp bồng đào căng tròn quyến rũ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook