adv top

Mặt nạ trị mụn và vết thâm bằng cà chua, mật ong tự nhiên

17:24:07 - 26/02/2015 - admindd

 

Mụn và vết thâm luôn đi kèm với nhau, thường nhật sau khi mụn biến mất sẽ để lại vết thâm, điều này khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ngăn ngừa và điều trị. Biết được khó khăn này, chúng tôi xin giới thiệu các mặt nạ trị mụn và vết thâm hiệu quả, an toàn.

->>mẹo trị vết thâm

Mật ong, cam dầu, bột mỳ

. thiên nhiên” class=”aligncenter wp-image-2913″ alt=”tri-mun-va-vet-tham-hieu-qua” src=”http://trivettham.net/wp-content/uploads/tri-mun-va-vet-tham-hieu-qua.jpg” width=”500″ height=”365″ data-cke-saved-src=”http://trivettham.net/wp-content/uploads/tri-mun-va-vet-tham-hieu-qua.jpg” />

Mật ong phối hợp với cam dầu và bột mỳ sẽ tạo nên một mặt nạ trị mụn và vết thâm hiệu quả

Bạn trộn đều 1 phần mật ong, 1 phần cam dầu, 1 phần bột mỳ và 3 phần nước thành hẩu lốn lệt sệt, rồi đắp mặt nạ tự nhiên này lên mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Đây được xem là một trong những cách trị mụn và vết thâm nhất.

Xem thêm: Cách trị mụn và vết thâm nhanh chóng bằng tỏi và mật ong

->>cách trị vết thâm hiệu quả

Cà chua

Đắp cà chua là cách trị mụn và vết thâm hữu hiệu

Đắp cà chua là cách trị mụn và vết thâm hữu hiệu

Bạn thái lát mỏng cà chua rồi đắp lên mặt, đắp những lát mỏng cà chua tụ hợp vào vùng da bị mụn và vết thâm, để khoảng 15 phút sau đó bóc bỏ lớp cà chua trên mặt rồi rửa sạch với nước. Cà chua giúp trị mụn và vết thâm hiệu quả đồng thời giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Xem chi tiết : Hướng dẫn làm nước ép cà chua trị vết thâm đơn giản

Lá bạc hà

Lá bạc hà có tác dụng trị mụn và vết thâm

Lá bạc hà có tác dụng trị mụn và vết thâm

Bạn xay nhuyễn lá bạc hà rồi dùng lá đã xay nhỏ này đắp lên mặt trước khi đi ngủ mỗi ngày, hôm sau dậy, rửa sạch mặt với nước. Lá bạc hà giúp làm sạch da, điều trị những nốt mụn đang hiện hành và ngăn chặn mụn sắp tái phát song song xóa mờ vết thâm do mụn.

Hạt nhục đậu khấu

Hạt nhục đậu khấu trị vết thâm và mụn rất hữu hiệu

Hạt nhục đậu khấu trị vết thâm và mụn rất hữu hiệu

Bạn xay nhuyễn hạt nhục đậu khấu rồi đem trộn với sữa tươi, sau đó đắp hỗn tạp này lên da, để một khoảng thời gian thì rửa sạch lại bằng nước. Mặt nạ từ hạt nhục đậu khấu giúp trị mụn hiệu quả và làm mờ vết thâm trong thời gian ngắn.

Gai bồ kết và giấm

Gai bồ kết kết hợp với giấm tạo thành hỗn hơp trị mụn và vết thâm

Gai bồ kết kết hợp với giấm tạo thành hỗn hơp trị mụn và vết thâm

Bạn đun 30g gai bồ kết với 100ml giấm gạo, sau đó bỏ bã lấy nước. Bạn dùng bông thấm nước nguội đun từ gai bồ kết và giấm chà lên mặt, sau đó rửa sạch mặt với nước. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này 2-3 lần một ngày, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

->>cách trị vết thâm hiệu quả nhất

Nếu bạn đã ứng dụng các loại mặt nạ trị vết thâm do mụn trên đây mà tình trạng vết thâm vẫn không cải thiện thì các bác sĩ da liễu thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên ứng dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao. Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light hiện là lựa chọn tối ưu hiện.

 

Share Button

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook