adv top

Mài răng có đau không và ảnh hưởng gì không? – Tư vấn

12:16:48 - 08/11/2016 - admindd

Câu hỏi:
Thưa bác sỹ! Em muốn làm răng sứ thẩm mỹ. Nhưng nghe nó làm răng sứ phải thực hiện mài răng. Không biết mài răng có đau không ạ, và mài răng có ảnh hưởng gì không bác sỹ. Mong bác sỹ sớm giải đáp giúp em. Cám ơn bác sỹ! (Nhật Linh – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Nhật Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Mài răng có đau không và ảnh hưởng gì không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Đối với những trường hợp răng bị sứt mẻ gãy vỡ thì giải pháp tốt nhất là nên tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Giải pháp này vừa khôi phục lại răng đã mất cả về hình dáng và kích cỡ mà còn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai như răng thật.

Phương pháp làm răng sứ về bản chất sẽ phải tiến hành mài cùi răng, chính vì thế rất nhiều người lo lắng đặt ra câu hỏi mài cùi răng có đau không và ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho răng khá an toàn. Tuy nhiên, việc mài răng có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề, kĩ thuật của nha sĩ cũng như các thiết bị máy móc tại nha khoa mà bạn thực hiện phục hình răng. Do đó hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để thực hiện ca làm răng sứ được tốt nhất.

>>> kinh nghiệm làm răng sứ

Với những biến chứng như bị đau nhức, ê buốt, cộm cấn khi ăn nhai hay tình trạng hôi miệng chỉ xảy ra khi kỹ thuật phục hình không tốt, và được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghể kém. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm nha khoa bọc răng sứ uy tín sẽ quyết định đến chất lượng và tính an toàn của ca phục hình.

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris hạn chế tối đa cảm giác đau nhức và hỗ trợ ca phục hình răng được hoàn hảo nhất.

– Máy mài tự động hỗ trợ mài răng nhanh, chính xác với đường mài sắc ngọt, hạn chế đau nhức tốt đa

– Phục hình răng toàn vẹn, chính xác 100% tới từng gờ rãnh thông qua hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính

– Màu răng được phục hồi như thật, trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên, thẩm mỹ, không bị đen viền và hở lợi

– Răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, có thể cảm nhận được nhiệt độ và tính chất của thức ăn khá tốt

– Tiết kiệm thời gian bọc sứ tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 1 ngày.

Thực tế công nghệ đã được áp dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn bệnh nhân, đều cho kết quả tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện làm răng sứ tại trung tâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục hình tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về răng sứ, chúng tôi sẽ có sự chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp hay thắc mắc mài răng có đau không vui lòng liên hệ hotline để được các bác sỹ tư vấn tận tình. Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook