adv top

Mách bạn cách xóa nếp nhăn khóe miệng

09:23:29 - 01/02/2015 - admindd

Mách bạn cách xóa nếp nhăn khóe miệng

Ngoài trán, vùng da xung quanh mắt thì khóe miệng cũng là vị trí dễ dàng xuất hiện các nếp nhăn. Bởi hàng ngày, miệng hoạt động rất nhiều.

Nếp nhăn khóe miệng khiến bạn trông già nua, nụ cười kém tươi tắn hơn. Bạn có thể thực hiện các cách xóa nếp nhăn khóe miệng sau để thổi bay nếp nhăn.

Massage miệng

Đây là cách xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả, được các chuyên gia khuyên thực hiện. Những nếp nhăn quanh miệng thường được hình thành theo chiều dọc. Do vậy, việc tác động cũng phải tuân theo qui luật thì mới đạt hiệu quả cao.

Ngón tay giữa đặt dưới vành môi và thực hiện massage dọc theo miệng từ trên xuống từ 3- 5 lần cho một đường vuốt.

Massage miệng

Thường xuyên duy trì độ ẩm

Duy trì độ ẩm cho làn da là điều cực kỳ cần thiết. Việc làm này vừa giúp làn da tái tạo tế bào mới, đồng thời thúc đẩy sự hoạt động linh hoạt của hệ bạch huyết. Do đó, hàng ngày bạn nên thoa kem dưỡng ẩm cho da mặt.

Thoa kem dưỡng ẩm mỗi ngày

Dùng kem chống nắng

Nếp nhăn sẽ tiếp tục nhiều hơn nếu bạn không bảo vệ làn da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng trước 15 phút trước khi ra ngoài trời để kem phát huy tác dụng hiệu quả bảo vệ da tốt nhất. Bạn nên cũng nên che chắn cho làn da cẩn thận khi đi ra ngoài trời, tránh da bị hư tổn.

Sử dụng nước ép cà chua

Cà chua giàu vitamin A, B6 và C, đặc biệt là thành phần beta-coraten và lycopen có tác dụng chống lão hóa hiệu quả. Vì thế cà chua có công dụng tuyệt vời trong việc thúc đẩy quá trình hoạt động của các huyết mạch dưới da, đồng thời làm tăng khả năng tái tạo tế bào mới.

Sử dụng nước ép cà chua để xoa lên khu vực xung quanh miệng thường xuyên cũng là một giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra, bạn cũng nên uống nước ép cà chua cho da mặt sáng khỏe

Sử dụng nước ép cà chua

Thay đổi 1 vài thói quen

Thuốc lá, chất kích thích làm đẩy nhanh quá trình lão hóa, khiến nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Do đó, hạn chế sử dụng các chất kích thích cũng là cách xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả. Bạn cũng nên hình thành và duy trì thói quen đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc, tập thể dục đều đặn, mỗi ngày cho da căng mịn.

2015-02-02

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook