adv top

Mách bạn 2 loại trái cây trị hôi nách hiệu quả

10:17:12 - 16/11/2015 - admindd

Bệnh hôi nách gây ra mùi hôi không những làm bạn mà còn khiến cả những người xung quanh khó chịu. Tìm trị hôi nách hiệu quả là việc mà những người mắc bệnh viêm cánh luôn mong ước.

Bạn có biết được là ăn trái cây cũng làm cho mùi hôi nách nhanh chóng biến mất? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết sau nhé!

Trái cây vừa tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng làm đẹp da nên các chị em thường xuyên bổ sung trong thực đơn của mình. Không những vậy, trái cây còn có tác dụng trị hôi nách hiệu quả.

1. Trị hôi nách bằng quả lựu

Mách bạn 2 loại trái cây trị hôi nách hiệu quả

Chọn quả lựu chín, không bị dập nát, bóc tách thành nhiều miếng nhỏ. Bạn cũng có thể để cả vỏ lựu, chỉ cần rửa sạch và ngâm cùng với giấm táo. Ngâm ít nhất là 1 tháng để các thành phần trong quả lựu được ngấm và hòa đều cùng giấm táo. Sau 1 tháng bạn lấy hỗn hợp này và bôi vào nách 2 lần trong 1 ngày. Cách này đơn giản và giúp bạn khử hôi nách khá hiệu quả.

2. cách trị hôi nách đơn giản bằng dưa hấu

Cách điều trị hôi nách bằng dưa hấu rất đơn giản, bạ chỉ cần ăn nhiều dưa hấu mỗi ngày hoặc làm sinh tố dưa hấu để uống cũng giúp bạn khử hôi nách tương đối hiệu quả.

Với 2 loại quả dễ tìm trên nhanh chóng đẩy lùi hôi nách đáng kể.

Tham khảo thêm: trị hôi nách cho nam giới

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook