adv top

Lý do nâng mũi bằng sụn nhân tạo không còn được sử dụng

04:36:59 - 27/03/2015 - admindd

Lý do nâng mũi bằng sụn nhân tạo không còn được sử dụng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bọc sụn tự thân là hai công nghệ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp Nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã không còn được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Lý do tại sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường là những loại sụn phổ biến như sau: : Silicon định hình, Gortex, Alloderm… Với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ có ưu điểm là: dễ tạo hình sóng mũi, thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh, giá thành dễ chấp nhận.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng để lộ nhiều nhược điểm: : nếu da vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bóng da, điều này làm mũi giảm tự nhiên, dễ bị vẹo lệch. Có những người không tương thích được với vật lạ đưa vào cơ thể, do vậy sau 2-6 tháng sẽ có những dấu hiệu thải vật liệu ghép. Biến chứng ít gặp hơn: là sau thời gian dài (trên 10 năm) xuất hiện sự biến dạng da vùng tháp mũi như co kéo hoặc da không mềm mại hoặc sóng mũi bị sa xuống…

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo không đem lại hiệu quả lâu dài, dễ để lại biến chứng

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, … Nâng mũi sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên hầu như đầu mũi không bị lệch, vẹo, cố định chất liệu ngay ngắn, sau mổ đặt nẹp mũi nên mũi bạn sẽ thẳng và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ cho bạn chiếc mũi mới tương hợp cơ thể tốt, không lo đào thải nhiễm trùng, không lo biến dạng vì đã xử lý. Trong phẫu thuật , sau khi gây tê và một vết chích nhỏ, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai sau này sẽ hầu như không thấy sẹo, chỉ là một phần sụn rất nhỏ nên không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ và chức năng của vành tai.

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, hiệu quả hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, hiệu quả hơn nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã lựa chọn biện pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thay vì nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chính các bác sĩ cũng khuyên bạn như vậy. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên mà lại ổn định lâu dài. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến cho bạn dịch vụ bằng sụn tự thân hiện đại nhất hiện nay đến cho khách hàng trong nước.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Nâng mũi bằng sụn tự thân
  • Sụn nhân tạo, silicon
  • Làm cao phần sống mũi
  • Dễ biến chứng
  • Sụn tự thân
  • Làm cao đầu mũi
  • Thân thiện, an toàn

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi hiện đại, vui lòng liên hệ:

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook