adv top

Lông nách rậm rạp có phải là nguyên nhân gây mùi hôi?

20:27:42 - 25/02/2015 - admindd


“Không biết lông nách quá rậm rạp có phải là nguyên cớ gây nên tình trạng mùi hôi nách không? Vì mình thấy nếu lông mọc tốt mà mình chưa kịp cạo, nhổ thì vùng nách lại tiết nhiều mồ hôi và gây mùi khó chịu. Nhưng cạo nhiều thì da cứ xù xì và nhiều vết thâm xấu xí. Có ai biết có phương pháp nào triệt lông an toàn, vĩnh viễn và giảm thiểu vết thâm nách thì mách giúp mình nhé” – san sớt của bạn có nickname Phương Ly được đăng trên trang mạng từng lớp.

tẩy lông chân tại nhà

Lông nách rậm có phải là duyên do gây mùi hôi? 

1 . Vậy lông nách có phải là duyên do gây ra mùi hôi?

thực tại, lông nách không phải là căn do gây mùi cơ thể mà là tác nhân tạo môi trường tiện lợi cho vi khuẩn ngụ, phân hủy mồ hôi nhầy (tuyến apocrine) gây ra mùi khó chịu.

Tuyến bài tiết của cơ thể có hai loại apocrine và eccrine, trong đó eccrine phân bổ trên khắp cơ thể, có chức năng điều hòa thân nhiệt, còn apocrine là tuyến mồ hôi tụ hội ở vùng nách, ngực và vùng kín. Mồ hôi tiết ra ở dạng dịch thể có chứa chất béo, chất đạm và chúng là nguồn thức ăn của các loại vi khuẩn trên da, phân hủy thành axit béo không hòa tan và phát tán mùi hôi rất khó chịu. Nhất là những người bị bệnh hôi nách năng mà không vệ sinh vùng nách, không trực tính dọn sạch lông sẽ khiến mùi hôi trở thành nặng hơn.

Lông nách rậm rạp tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tiến công gây mùi hôi nặng hơn

-Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Tuy lông nách không phải là duyên do trực tiếp gây nên mùi hôi nách nhưng chúng tạo điều kiện thuận lợi để mùi hôi phát tán nặng hơn. Do đó, vùng da dưới cánh tay ẩm thấp với nhiều lông rậm luôn là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn tấn công và hoạt động gây nên mùi khó chịu. Việc loại bỏ “vi-ô-lông” dưới cánh tay là việc nên làm sớm và rất cấp thiết. Nhưng bạn cần chú ý lựa chọn cách loại bỏ lông, không nên cạo hoặc nhổ vì lâu dần sẽ khiến lỗ chân lông to, da sần và để lại nhiều vết thâm nách mất thẩm mỹ.

Không nên cạo nhổ lông nách vì dễ để lại vết thâm mất thẩm mỹ

2. Giải pháp sáng ý triệt lông nách vĩnh viễn, giảm vết thâm và mùi hôi

Các chuyên gia, bác sĩ da liễu cho rằng, bạn nên thông minh trong cách tuyển lựa giải pháp triệt lông nách để đảm bảo bạn được hưởng nhiều ích lợi hơn. Công nghệ được đánh giá trong triệt lông nách là ánh sáng New E-light thế hệ mới, công nghệ này được kết hợp bởi ánh sáng IPL và sóng RF giúp triệt tiêu tận gốc mọi sợi lông nách nhanh hơn gấp 3 lần các phương pháp khác.

cách wax lông chân tại nhà

Sự phối hợp của hổ lốn sóng RF lưỡng cực sẽ giúp triệt lông hoàn toàn nhẹ nhõm và giữ cho làn da luôn được se khít, mịn màng. Liệu trình triệt lông từ 4-6 lần sẽ loại bỏ hết những sợi lông xấu xí, tình trạng da sần sùi như da gà được thay thế bởi một vùng da se khít chân lông và sáng mịn hơn, sắc da dưới cánh tay sáng dần lên sau mỗi lần trị liệu và theo đó mùi thân thể giảm đáng kể.

Công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và mang đến kết quả triệt lông làm ưng mọi khách hàng. can dự tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook