adv top

Loại sụn nào nâng mũi tốt nhất?

10:00:57 - 21/07/2015 - admindd

Nhiều bạn thắc mắc không biết loại sụn nào nâng mũi tốt nhất, chúng tôi xin trả lời như sau:

Từ trước tới nay, nhiều người vẫn quan niệm: nâng mũi chỉ đơn thuần là làm cao sóng mũi hoặc sau này tiến bộ hơn là có kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhiều người muốn nâng mũi nhưng tâm lý lo ngại, rằng nâng mũi nhìn không được tự nhiên.

Thực chất kỹ thuật nâng mũi xưa nay chúng ta biết là kỹ thuật cổ điển. Với kỹ thuật này, tập trung ở việc: Bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi, một số trường hợp da đầu mũi khá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhìn chung, thành phần cấu tạo nên mũi mới phần lớn là sụn nhân tạo và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do đó, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo sẽ dễ gây ra tụt sóng, lộ sóng, bỏng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông giả tạo và thô hơn do không xử lý được những phần không thon gọn của mũi. Đó là lý do khiến người ta e ngại về phẫu thuật nâng mũi cổ điển.

Nâng mũi bằng sụn nào là tốt nhất

Nâng mũi bọc sụn

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S-line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S Line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặt khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S Line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

Nâng mũi bằng sụn nào là tốt nhất

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đến đây, chúng tôi muốn khẳng định với bạn một lần nữa: chỉ có nâng mũi cấu trúc S Line sụn tự thân mới là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi.

Và bạn nên biết biết rằng: một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S Line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: có Bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S Line thực sự. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook