adv top

Lo ngại làm răng implant có đau không?-Giải đáp từ chuyên gia

01:56:45 - 27/09/2016 - admindd

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ Paris! Cháu năm nay 25 tuổi, vài hôm trước cháu có bị mất một chiếc răng cửa hàm trên do va đập mạnh. Răng này đã mất cả chân răng, cháu có ý định đi làm răng implant nhưng lo ngại không biết làm răng implant có đau không?Và thời gian phục hồi răng implant là bao lâu?Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu! (Nguyễn Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi “ làm răng implant có đau hay không?Và thời gian phục hồi răng implant là bao lâu?” Bác sỹ Paris xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

Bạn Thu thân mến!

Làm răng implant là phương pháp phục hình nha khoa hoàn mỹ nhất hiện nay nhằm khôi phục lại cả thân và chân răng bằng cách tạo nên một chiếc răng giả thay thế cho chiếc răng thật đã mất. Răng implant được phục hồi có hình dáng, màu sắc và thực hiện chức năng như một chiếc răng thật bạn sẽ có cảm giác như chưa hề bị mất răng.

Làm răng implant có đau không?

Đụng đến răng miệng nhiều người hay e ngại rằng làm răng rất đau, chính vì thế nên không dám đến nha khoa thực hiện trồng răng. Thật sự đây là một ý nghĩ sai lầm bởi với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại thì làm răng implant có đau không? không còn là điều đáng phải lo ngại nữa. Ngoài ra, chuyên môn của bác sỹ cũng góp phần ảnh hưởng đến ca phục hình răng của bạn có đau hay không? Bởi vì các bác sỹ sẽ là người trực tiếp thực hiện làm răng implant cho bạn, nếu bác sỹ có chuyên môn thấp thì rất có thể xâm hại đến răng và nướu gây đau đớn cho bạn. Chính vì vậy trước khi muốn thực hiện làm răng implant bạn nên lựa chọn cho mình một  địa chỉ Trồng răng implant tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo ca phục hình răng tiến hành đạt được hiệu quả cao. 

làm răng implant có đau không?

Trong quá trình làm răng implant bạn sẽ được tiêm thuốc tê gây mê cục bộ vì thế trong suốt quá trình cấy trụ implant bạn chỉ cảm thấy tế cứng chứ không hề có cảm giác đau đớn. Sau khi kết thúc việc cấy trụ implant thuốc mê hết tác dụng do chưa thích ứng được trụ implant nằm trong xương hàm nên bạn sẽ có cảm giác đau buốt, đừng lo lắng các bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm cho bạn nên đau đớn sẽ nhanh chóng qua nhanh. Đặc biệt công nghệ implant 4S áp dụng tại nha khoa Paris hỗ trợ quá trình cấy răng implant được nhanh chóng chuẩn xác, không phải tách nướu hạn chế đau đớn tối đa cho bạn.

Thời gian phục hồi răng implant là bao lâu?

Thời gian phục hình răng implant?

Nếu là trước đây thời gian để trụ implant tương thích với xương hàm phải mất từ 3 – 6 tháng nhưng hiện nay dưới sự hỗ trợ của công nghệ làm răng implant 4S giúp khoảng thời gian lành thương được rút ngắn tối đa, thời gian xương tương thích xương hàm sẽ được rút ngắn khoảng  3 – 4 tuần, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vô cùng nổi bật như :

– Phục hình răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.
– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.
– Trụ răng vững chắc, chịu lực tốt trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật
– Răng bền đẹp, màu sắc tự nhiên, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn.

Như vậy, với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ các chuyên gia tại nha khoa Paris thực hiện làm răng implant an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao mà không hề đau đớn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng làm răng implant có đau không nữa. Hãy yên tâm mà thực hiện làm răng implant tại nha khoa Paris nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook