adv top

Lấy cao răng có làm răng trắng hơn hay không?

15:36:10 - 25/05/2016 - admindd

Thưa bác sỹ! Em đang có ý định làm trắng răng nhưng nghe mọi người nói tẩy trắng có thể làm răng ê buốt và nên đi lấy cao răng để răng sáng bóng hơn. Em cũng khá băn khoăn không biết có nên đi tẩy trắng hay không và liệu lấy cao răng có làm trắng răng không thưa bác sỹ? Và có phương pháp nào tẩy trắng răng hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Hằng – Bắc Ninh).

Lấy cao răng có làm răng trắng hơn hay không?

Chào bạn Minh Hằng!
Lấy cao răng ở đâu
Rất cảm ơn bạn đã tin và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Lấy cao răng có làm trắng răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể như sau:

Cao răng là mảng bám thường hình thành ở dưới nướu hoặc cổ răng do mảnh vụn thức ăn trên răng hoặc sự lắng đọng của huyết thanh. Không chỉ là nguyên nhân gây nên các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng, chảy máu chân răng mà cao răng còn khiến cho răng ngả màu và mất thẩm mỹ.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

bản chất lấy cao răng không thể có tác dụng làm trắng răng trừ giúp răng bóng hơn một chút giả dụ bạn thực hành thêm kỹ thuật đánh bóng. Lấy cao răng sẽ dùng công cụ là máy siêu thanh khi áp sát mảng vôi sẽ làm cho vôi rã và rơi ra mà không làm hại men răng. Khi cao răng được lấy sạch thì có thể phần cổ răng của bạn sẽ sáng hơn nhưng điều đó không có nghĩa là phần mặt răng bên ngoài sẽ sáng bóng.

Muốn làm cho răng trắng sáng, bạn cần thực hành một giải pháp tẩy trắng răng chuyên biệt chứ không nên trồng chờ vào việc lấy cao răng có làm trắng răng không. Laser Whitening là giải pháp lám trắng sáng răng hàng đầu của Hoa Kỳ đang được Nha khoa Paris ứng dụng, giúp răng trắng bóng trong thời kì ngắn nhất mà vẫn bảo đảm an toàn. Laser Whitening được sáng tạo bởi các chuyên gia răng miệng hàng đầu của Mỹ và được Bệnh viện răng cấm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao cho Paris.

Laser Whitening là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không xâm hại đến răng. Phương pháp mới không tác động đến cấu trúc của men răng, do đó không gây nên cảm giác ê buốt cho bạn trong và sau quá trình tẩy trắng. Thuốc tẩy trắng đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm tra và chứng thực về độ an toàn khi sử dụng và không gây nên biến chứng cho răng miệng.

Bên cạnh đó, Laser Whitening còn mang đến hiệu quả ngay thức thì khi chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, độ sáng của răng đã răng lên 8 độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng của Laser Whitening cũng được duy trì đến 5 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Hiệu quả tẩy trắng bằng Laser Whitening đang được kiểm chứng trong rất nhiều ca thẩm mỹ trắng răng thực tế và được khách hàng đánh giá rất cao.

Hy vọng với một số thông tin trên đây, bác sỹ Paris đã đáp cho bạn câu hỏi “lấy cao răng có làm trắng răng không”. Mọi băn khoăn về các vấn đề răng miệng, đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp cho Paris theo số Hotline dưới đây hoặc điền vào phiếu đăng ký tư vấn để được trả lời một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook