adv top

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

18:17:46 - 16/03/2015 - admindd

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

phải nhiều người mong muốn có một vòng ngực nở nang thì ngược lại, có nhiều người lại mong muốn làm vòng 1 nhỏ lại. Vậy phải làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

->>giá nâng mũi s line

Làm vòng 1 nhỏ lại bằng cách nào hiệu quả?

Vòng ngực nở nang là mong ước của hết thảy các chị em nữ giới, tuy nhiên, đối với những trường hợp ngực phát triển quá mức có thể khiến chị em cảm thấy mặc cảm, thậm chí là khó chịu . chẳng những vậy, ngực to quá khổ cũng rất dễ bị chảy xệ.

->>nang mui bao nhieu tien

Làm vòng 1 nhỏ lại với những mẹo đơn giản

– Chọn áo ngực thích hợp, nên chọn lựa áo ngực hiệp cho người ngực to và mặc áo ngực thể thao khi tập tành để tránh tình trạng ngực chảy xệ.

Chọn áo ngực hạp sẽ giúp che tội lỗi vòng 1 quá khổ

– Hạn chế tối đa ăn các chất béo, nhiều dầu mỡ, các món chiên xào vì khuôn ngực của chị em cốt tử do tổ chức mô mỡ, cho nên nên việc giảm lượng mỡ nạp vào thân thể sẽ giúp giảm size vòng một cho bạn.

– Nên mặc những trang  phục tối màu, tránh màu quá nổi để gây sự để ý. Không nên mặc áo có nhiều điểm nhấn như bèo nhún ở phần ngực.

– Uống 3 ly café mỗi ngày sẽ giúp giảm kích tấc vòng một khá tốt.

Cách làm vòng 1 nhỏ lại hiệu quả mau chóng

Trên đây là những phương pháp làm vòng 1 nhỏ lại bạn có thể tham khảo, tuy nhiên, để mang lại hiệu quả, bạn cần phải đích thực đầu tư thời gian và công sức. Không những vậy, việc giảm chất béo hay uống nhiều cafe còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để làm vòng 1 nhỏ lại một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ thu gọn vú phì đại tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thu gọn vú phì đại là phẫu thuật vòng 1, nhằm cắt bỏ những tổ chức vú dư giúp mang lại cho khách hàng bộ ngực gọn ghẽ với kích cỡ chuẩn.

bác sĩ tiến hành thu gọn vú phì đại cho khách hàng tại bệnh viện

Để tiến hành thu gọn vú phì đại, các thầy thuốc sẽ tùy vào từng chừng độ phì đại mà sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: thầy thuốc thường vận dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

->>tham my vien sua mui

– Đối với vú phì đại lớn và làng nhàng:  ứng dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Kết thúc quy trình giải phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ coi ngó cụ thể cho khách hàng. Quy trình thu gọn vú phì đại sẽ được các thầy thuốc thực hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Với hàng ngũ thầy thuốc uy tín, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc vững chắc dịch vụ thu gọn vú phì đại tại TMV Kangnam sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook