adv top

Làm thế nào để sửa lại mũi đã phẫu thuật không như ý?

05:03:25 - 08/12/2014 - admindd

Làm thế nào để sửa lại mũi đã phẫu thuật không như ý?

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ phổ biến hiện nay giúp cải thiện khuyết điểm cho dáng mũi. Tuy nhiên, sau khi tiến hành nâng mũi, không phải ai cũng có được ca phẫu thuật thành công, dáng mũi như mong muốn. Và đó chính là lúc bạn cần tới dịch vụ sửa mũi để tiến hành khắc phục những nhược điểm, thiếu sót mà ca phẫu thuật mũi trước không giúp bạn có được hiệu quả như ý. 

Khi nào bạn cần sửa lại mũi đã phẫu thuật?

Một chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối với khuôn mặt luôn là niềm mong ước của nhiều người dù là ở bất cứ đâu và với giới tính nào. Do đó, việc đến với dịch vụ thẩm mỹ mũi để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt cũng là điều hết sức chính đáng.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có được chiếc mũi hoàn hảo sau khi nâng. Bởi lẽ sau khi tiến hành nâng mũi bạn cũng sẽ có thể gặp phải bất kỳ một biến chứng nào, những biến chứng đó có thể làm mũi bạn bị lệch, đầu mũi không được chỉnh hình tự nhiên khiến cho dáng mũi bị hỏng. Đó là lúc bạn cần sửa lại mũi đã phẫu thuật.

Trường hợp nào nên sửa lại mũi sau phẫu thuật?

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này có thể kể đến như : do bác sĩ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn làm cao mũi chứ không quan tâm đến vùng đầu mũi mỏng manh kết quả dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút bao sơ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi. Hoặc cũng có thể do khâu chăm sóc sau phẫu thuật từ chính khách hàng không được tốt như: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ,… Lúc này, bạn cần tiến hành sửa lại mũi đã phẫu thuật để khắc phục được tình trạng này và có được dáng nũi hoàn hảo hơn.

Kỹ thuật sửa lại mũi đã phẫu thuật

Sửa lại mũi đã phẫu thuật là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, sống mũi thấp, mũi tẹt,… Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn , tạo dáng mũi đẹp tự nhhiên, hài hoà, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng. Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi với các cách phù hợp nhất:

Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

– Với trường hợp mũi bị bóng đỏ sau khi nâng: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân để bảo vệ cho đầu mũi, da mũi.

– Trường hợp bị lộ đốt sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối: bạn sẽ được tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối.

– Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi : bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không để đi đến tìm chất liệu mũi cho phù hợp nhất với khách hàng.

– Nếu như đỏ ở thâm mũi: trường hợp này sẽ tiến hành thay sóng mũi mới. Với trường hợp mũi bị vẹo, bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

Việc sửa lại mũi đã phẫu thuật khá phức tạp, sẽ khó hơn nâng mũi mới bởi diện tích mũi đã bị thu hẹp so với lúc chưa tác động vào. Do đó, với , bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để xác định nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng từ đó có thể chỉ định phương pháp khắc phục cho phù hợp.

(Nguồn: )

Để tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook