adv top

Làm thế nào để ngực to lên? Cùng tìm hiểu nhé.

08:59:41 - 23/04/2015 - admindd

Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn. Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm thế nào để ngực to lên các chị em nhé.

Nâng ngực an toàn

* Tập các bài tập thể dục có tác dụng là ngực to lên

– Bài tập hít đất/ chống đẩy: bạn nên quan tâm đến tư thế và vị trí đặt tay hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên và hạ xuống, tập từ 6 đến 8 nhịp một lần có thể cơ tay bạn sẽ to lên nhưng giúp ích rất nhiều trong cơ ngực.

– Bài tập đẩy ngực có tạ: Khi tập, bạn nằm trên mặt phẳng, hai tay nắm hai quả tạ. Đẩy lần lượt từng tay theo phương thẳng đứng, sau đó kết hợp cả hai tay cùng một lúc làm đều đặn như thế khoảng từ 10 đến 12 nhịp một lần tập để kích thước vòng một của bạn được cải thiện hơn.

* Massage ngực

– Chà 2 bàn tay với nhau để tạo ra nhiệt và năng lượng. Đặt bàn tay lên ngực khi bàn tay đã bắt đầu cảm thấy ấm.

– Bắt đầu massage ngực bằng cách chà xát ngực theo hướng vòng tròn hướng dần từ dưới chân ngân đến vào nhũ hoa. Áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt hiệu quả tối đa.

Nếu ngực phải xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái theo chiều ngược lại. Lặp lại động tác massage này mỗi ngày với ít nhất 20-30 lần vào cả buổi sáng cũng như buổi tối.

Làm cho ngực săn chắc

* Áp dụng công nghệ thẩm mỹ ngực

Việc áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện đòi hỏi phải đúng cách và áp dụng trong một khoảng thời gian dài mới cho kết quả. Hiệu quả nâng ngực của các biện pháp này cũng phụ thuộc vào độ tuổi, cơ địa, tình trạng sức khỏe của người áp dụng. Đối với người đã hết độ tuổi ngực phát triển, các cách trên hầu như không cho kết quả như ý. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người áp dụng cách làm ngực to nhanh chóng nhờ công nghệ thẩm mỹ ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook