adv top

Làm thế nào để hết mùi hôi nách nhanh nhất ?

15:53:11 - 25/11/2014 - admindd

CÂU HỎI TƯ VẤN

Hồi còn học cấp 3, em rất hay bị bạn bè xa lánh, không ai dám ngồi gần chỉ vì em bị hôi nách. Đến bây giờ, mùi hôi nách ngày càng nặng mùi hơn. Mỗi lần như vậy, em hay sử dụng phèn chua để khử mùi. Tuy nhiên, hiệu quả không cao lắm, cứ một thời gian, mùi hôi lại tái lại. Do vậy, em phải thực hiện liên tục hàng ngày để duy trì hiệu quả .  Vậy làm thế nào để hết mùi hôi nách nhanh nhất ?. Xin chuyên mục tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Minh Phương – Nam Định).

BÁC SĨ TƯ VẤNBạn Phương thân mến!Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh lý tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe những lại gây tâm lý buồn phiền, mất tự tin trong cuộc sống. Bệnh có đặc tính kéo dài dai dẳng, tái phát liên tục. Đối với các phương pháp điều trị thông thường như:  sử dụng phèn chua, chanh tươi, trầu không….chỉ là những cách giúp bạn giảm mồ hôi trong khoảng thời gian nhất định, hoàn toàn không thể loại bỏ vĩnh viễn chứng mùi hôi này. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi nguyên nhân gây bệnh là do tuyến mồ hôi lớn nằm bên trong. Các phương pháp thông thường không thể loại bỏ được tuyến mồ hôi này mà chỉ có tác dụng làm sạch mùi ở bên ngoài da.

Làm thế nào để hết mùi hôi nách nhanh nhất ?

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại.  Phương pháp này tác động trực tiếp vào vùng tuyến mồ hôi ở nách, hút bỏ hoàn toàn, triệt để tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách mà không xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Thiết bị nội soi có gắn kèm với camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút cho phép toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ có thể quan sát một cách dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi  và đưa toàn bộ ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy,  đây là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc, mùi hôi sẽ không còn khả năng trở lại.

Đây chính là cách làm hết mùi hôi nách không chỉ trệt để mà còn nhanh chóng kéo dài trong khoảng 30 phút trong một lần duy nhất, bạn đã hoàn toàn không còn lo lắng về chứng bệnh này nữa. Đặc biệt, nhờ thiết bị nội soi giúp bác sĩ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.

Hiện công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong ứng dụng điều trị hôi nách thành công cho hàng ngàn khách hàng với hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da.

các bạn xem thêm  các bài viết liên quan khác tại đây nhé

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook