adv top

Làm thế nào để có vòng 1 săn chắc hơn?

04:42:24 - 05/12/2014 - admindd

Làm thế nào để có vòng 1 săn chắc hơn?

06/12/2014

Câu hỏi:

Sau khi sinh con, ngực của tôi bị chảy xệ hẳn xuống dù kích cỡ không thay đổi nhiều. Điều này khiến tôi rất tự ti khi gần gũi với ông xã, hơn nữa mặc đồ cũng không đẹp như trước. Tôi đang rất lo lắng không biết phải làm thế nào để có vòng 1 săn chắc hơn vì tôi không có thời gian để tập thể dục hay chăm sóc nhiều cho ngực. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi xin cảm ơn. (Đoàn Thị Huyền, 29 tuổi, Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Huyền! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của nangngucdep.com.vn. Với thắc mắc làm thế nào để có vòng 1 săn chắc hơn của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau thời kì mang thai, sinh con và cho con bú, ngực của chị em có xu hướng bị chảy xệ (núm vú bị trễ xuống so với vị trí cao bình thường kèm theo hiện tượng da bầu ngực nhăn nheo, chảy nhão). Sở dĩ như vậy là do thể tích bầu ngực có sự tăng giảm bất thường do hoạt động của tuyến sữa thay đổi theo từng giai đoạn, các mô và nhóm cơ ngực cũng tương tự như vậy.

Cũng như chị, hầu hết chị em phụ nữ đều cảm thấy mặc cảm, tự ti khi gần gũi với bạn đời của mình do ngực chảy nhão, mất dáng ngực. Theo như chị chia sẻ, chị không có nhiều thời gian để tập thể dục để hay chăm sóc cho vòng 1 nên mong muốn tìm ra cách làm ngực săn chắc hơn hiệu quả nhanh chóng.

Để làm được điều này, chị có thể tham khảo phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là phương pháp tái tạo lại dáng bầu ngực và kích cỡ ngực, đưa núm vú về vị trí cao bình thường đồng thời loại bỏ các tổ chức mô, da thừa giúp ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định mức độ ngực chảy xệ cho chị (có 3 mức độ: chảy xệ nhẹ, vừa và nặng và rất nặng), các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê để đảm bảo chị không cảm thấy sợ hãi, đau đớn khi thực hiện và tiến hành phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác, đảm bảo kết quả và sự an toàn tốt nhất cho chị. Sau phẫu thuật, chị sẽ có ngực săn chắc hơn, không còn chảy nhão, sa trễ.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hi vọng với những lý giải ở trên chị sẽ thấy không còn băn khoăn về câu hỏi làm thế nào để có vòng 1săn chắc hơn và sớm đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook