adv top

Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn?

09:31:32 - 27/02/2014 - admindd

Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn?

Câu hỏi:

Sau khi trị mụn, trên mặt em có nhiều vết thâm rất xấu. Em đã đắp mặt nạ, sử dụng mỹ phẩm nhưng nó tiền mờ đi được một thời gian khiến em khó chịu lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để trị vết thâm trên mặtvĩnh viễn với ạ.(Tô Thị Trang, 22 tuổi, Phú Thọ).

Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn?

Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn?(ảnh minh họa)

Vết thâm là phản nghịch ứng bình phẩm thường của da trong quá trình làm lành danh thiếp vết thương xót vì chưng mụn, tai nạn, bỏng xước hay các bệnh ngoài da, trong đó mụn là nguyên nhân quan yếu nhất. Không tiền làm giảm thẩm mỹ, vết thâm còn là tác nhân dịp thúc đẩy quá trình oxy hóa tự nhiên của da diễn ra nhanh hơn. Bởi lẽ đó, trị vết thâm trên mặt tận gốc là mong muốn của tất cả chị em.

Theo như mô tả của bạn thì sau khi trị mụn, danh thiếp vết thâm xuất hiện nhiều và rất xấu, sở dĩ như vậy là do kết liên collagen thiên nhiên dưới da kém vững bền dẫn đến sự lắng đọng các hắc sắc tố trong tế bào cấu trúc da đồng thời quá trình tuần hoàn máu tại danh thiếp chân mụn diễn ra bất thường khiến bề mặt da kém tươi tắn.

Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn? 1

Mụn la căn nguyên cơ bản nhất dẫn đến sự xuất hiện của danh thiếp vết thâm trên mặt

Các biện pháp trị thâm mà bạn đã sử dụng chẳng thể mang lại hiệu quả lâu dài vì chưng lẽ nó chỉ tác động lên bề mặt da, làm sạch và lấy đi danh thiếp tế bào da sẫm màu trên bề mặt mà không thẩm thấu vào sâu trong bên trong để phá vỡ kết liên của các tế bào sừng, sắp đặt lại trật tự của các sợi collagen, đẩy lùi vết thâm mụn tận gốc. Vậy, làm sao để trị vết thâm trên mặtvĩnh viễn?

Khắc phủ phục triệt để nhược điểm của các cách trị thâm tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ trị thâm Peeling, dùng tinh chất I peel và ánh sáng đèn Led, mang đến công hiệu trị vết thâm sau mụn vượt trội. Khi tinh chất I peel thẩm lậu sâu vào trong danh thiếp tầng cấu trúc da sẽ cắt đứt hoàn toàn các kết liên tế bào sừng, mỏ ác chế hoạt động của các hắc sắc tố, bóc tách lớp biểu phân bì thâm đen ra khỏi tế bào da, trị sạch thâm mụn, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ hơn.

Làm sao để trị vết thâm trên mặt vĩnh viễn? 2

Công nghệ Peeling có trạng thái trị thâm vĩnh viễn là bởi vì tinh chất I Peel bao gồm thành phần danh thiếp thảo dược từ thiên nhiên giàu acid trái cây, phytic acid (một loại acid thực vật) và saponines. Đây là những dưỡng chất có lợi cho làn da, có khả năng đi sâu vào trong các tế bào da, phá vỡ và phân hủy lớp biểu phân bì thâm đen khiến chúng bị bong tróc theo đúng chu đệ trình loại bỏ tế bào tắt nghỉ của da dó đó mang lại công hiệu trị thâm hết sức đối.

Đến đây, có nhẽ bạn đã tìm ra lời áp giải cho câu hỏi làm sao để trị vết thâm trên mặtvĩnh viễn của mình. Chúc bạn sớm loại bỏ danh thiếp vết thâm vĩnh viễn để luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook