adv top

Làm sao để nhổ lông nách một cách an toàn?

10:39:12 - 21/08/2015 - admindd

Nhổ lông nách là cách tẩy lông nhanh và thuận tiện nhất cho chị em để đối phó với những sợi lông vùng da dưới cánh tay. Dưới đây là chỉ dẫn cách nhổ lông nách an toàn không đau tại nhà cho chị em.

>> Chi phí triệt lông tay

Làm sao để nhổ lông nách một cách an toàn?

Làm sao để nhổ lông nách một cách an toàn?

Sự có mặt của vi ô lông vùng nách là nỗi ưu tư lớn của nhiều eva. Để đối phó với tình trạng này, khá nhiều chị em đã sử dụng cách nhổ lông nách bởi nó có tính kinh tế và tiện dụng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu là cách nhổ lông nách an toàn không đau, không thâm sạm da.

Làm sao để triệt lông nách an toàn? Chị em nên tiến hành theo các gợi ý sau:

> Lựa chọn thời gian nhổ lông thích hợp: Bạn chỉ nên nhổ lông nách khi chúng ở độ dài từ 0,75 – 2 cm.

> Làm mềm lông trước khi nhổ: Bạn hãy thực hiện nhổ lông sau khi tắm bởi thời gian này các sợi lông thường mềm hơn, giúp giảm cảm giác đau rát khi nhổ.

> Tẩy tế bào chết trước khi nhổ lông và dùng đá lạnh chườm từ 5 – 10 phút: Việc này giúp làm giảm cảm giác đau rát khi thực hiện nhổ lông song song với giảm tình trạng giãn nở lỗ chân lông.

> Nhổ lông đúng cách: Bạn hãy giơ cao cánh tay lên, dùng 1 tay để kéo căng vùng da nách tiếp đó khéo léo dùng nhíp nhổ từng sợi lông khỏi bề mặt da. Đừng nóng vội để tránh làm da bị đau rát hay tổn thương.

> Chăm sóc cẩn thận vùng da sau tẩynhổ lông: Sau khi nhổ lông, bạn nên làm sạch lại vùng da này và thoa kem dưỡng da để giúp da không bị thâm sạm sau triệt lông.

Nhổ lông nách cho dù khá thuận tiện nhưng bạn cũng nên hạn chế tiến hành thường xuyên bởi có khả năng khiến vùng da trở nên xù xì và thâm đen. Nếu như bạn cảm thấy triệt lông vĩnh viễn cho vùng da dưới cánh tay là cần thiết, hãy tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser đang rất thịnh hành hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook