adv top

Làm sao để ngực to lên?

08:26:35 - 04/12/2014 - admindd

Làm sao để ngực to lên?

05/12/2014

Vòng 1 phẳng lì khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi lựa chọn những bộ váy, áo sexy. Chính vì thế, câu hỏi làm sao để ngực to lên trở thành mối bận tâm chung của phái đẹp với mong muốn tìm ra cách giúp “nâng cấp” vòng 1 hiệu quả.

Làm sao để ngực to lên? là băn khoăn chung của chị em phụ nữ

Vòng 1 phẳng lì khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi lựa chọn những bộ váy, áo sexy. Chính vì thế, câu hỏi làm sao để ngực to lên trở thành mối bận tâm chung của phái đẹp với mong muốn tìm ra cách giúp “nâng cấp” vòng 1 hiệu quả. Bài viết này là những gợi ý thông minh dành cho bạn.

1. Xây dựng thực đơn tốt cho vòng 1

Theo các chuyên gia cho biết, dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển số đo của vòng 1. Nếu cơ thể của bạn thiếu dinh dưỡng đồng nghĩa với việc ngực của bạn sẽ phẳng lì “như đàn ông” bởi bản chất của ngực chính là sự liên kết những mô mỡ với nhau. Chính vì vậy, hãy xây dựng một thực đơn khoa học với một số món ăn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là estrogen như đậu phụ, các sản phẩm từ đậu nành, chân giò hầm hạt sen,…. để làm hiệu quả.

Làm sao để ngực to lên? 1

Canh hạt sen có tác dụng làm ngực to hơn

2. Tập thể dục cho ngực

Bên cạnh việc xây dựng một thực đơn giàu dinh dưỡng bao gồm nhiều chất có lợi cho vòng 1, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện các bài tập cho ngực để “nâng cấp” ngực một cách hiệu quả. Đây cũng là đáp án đúng cho câu hỏi . Bạn có thể tập luyện với  những bài tập đơn giản sau:

+ Chống đẩy đứng: Hãy đứng đối diện với cánh cửa một khoảng 60cm, dang rộng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa sau đó đổ người về phía trước cho đến khi chỉ đứng bằng ngón chân thì đẩy người lại về phía sau, thực hiện 8-10 lần.

+ Ép ngực: Nằm trên một tấm ván phẳng, 2 tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Đặt 2 tay trước song song trước ngực sau đó dang đều 2 tay sang 2 bên (khuỷu tay cong). Thực hiện dang tay ra và co vào một cách đều đặn, từ 10 -15 nhịp/ lần để giúp ngực nở hơn.

Làm sao để ngực to lên? 2

Tập thể dục giúp ngực nở, đẹp hơn

3. Phẫu thuật nâng ngực

Chúng ta không thể phủ nhận rằng việc tập thể dục, massage hay bổ sung các dưỡng chất có thể giúp vòng 1 to lên tuy nhiên các giải pháp này chỉ phát huy tác dụng sau một thời gian dài kiên trì thực hiện, mặt khác hiệu quả rất hạn chế vì thế không phù hợp với những chị em có nhu cầu thay đổi hẳn kích thước vòng 1 hay cần làm to ngực nhanh chóng. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, việc sở hữu bộ ngực đầy đặn, gợi cảm không quá khó khăn nhờ các phương pháp hiện đại.

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành, nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn là giải pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng các túi ngực thông qua vết rạch mổ ở nách, quầng vú với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Khác với các cách làm to ngực thông thường, phương pháp này mang lại kết quả sau một thời gian ngắn mà không gây ra bất kì biến chừng gì cũng không cần tập luyện gì sau thực hiện.

Làm sao để ngực to lên? 3

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi từ Mỹ, sử dụng túi ngực an toàn Microthanne có bề mặt xốp và độ bám dính vượt trội, mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn, đẹp như thật. Đây cũng chính là câu trả lời thông minh nhất cho câu hỏi làm sao để ngực to lên mà chị em nên ưu tiên lựa chọn để sở hữu vòng 1 đẹp như ý.

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook