adv top

Làm Sao Để Giảm Cân An Toàn Trong Vòng 1 Tuần

15:01:13 - 25/02/2015 - admindd

Ngày đầu tiên trong tuần : 

Ăn sáng: Trong ngày đầu tiên của chế độ ăn uống để giảm cân, bạn có thể ăn sáng thường xuyên của bạn như: một bánh sandwich bơ đậu phộng với bánh bột mì, ½ cốc nước ép trái cây (không chuối) hoặc sữa tách kem. Ăn trưa: Các bữa ăn trưa vào ngày đầu tiên có thể là một hạt đa bánh sandwich thịt với rau, cà rốt và sữa chua. Tối: Ăn tối có thể là ánh sáng với ½ cốc sữa tách kem, 1 súp bắp cải và trái cây tươi (trừ chuối).

cach-giam-can-hieu-qua-tu-nhien

Ngày thứ hai trong tuần

Ăn sáng: Từ ngày thứ 2 của kế hoạch bữa ăn 7 ngày này để giảm cân an toàn, bạn có thể bắt đầu giảm lượng calo của bạn. Có hoặc 1 quả trứng luộc hoặc 1 chén bột yến mạch với sữa, và 1 chén bất kỳ loại trái cây. Ăn trưa: 1 phần của bất kỳ chuẩn bị rau bina, 1 toàn bộ bánh mì và bánh sandwich cá hồi đóng hộp cùng với bất kỳ loại trái cây nào Tối: 1 đĩa rau chiên trong dầu ô liu hoặc salad xà lách trộn phục vụ, sữa chua và trái cây tráng miệng.

Ngày thứ ba trong tuần

Ăn sáng: ½ chén sữa tách kem với ngũ cốc, 1 Muffin ( bánh mỳ có nhân trộn có kích thước nhỏ, gần giống với cup cake chỉ là không trang trí như cup cake). Ăn trưa: 1 bánh sandwich cá ngừ với đậu Hà Lan  và các loại rau khác, một miếng phô mai sẽ là tốt cho một bữa ăn trưa đầy đủ calo. Ăn tối: 1 bát gạo nâu hấp trộn lẫn trong rau và một miếng ức gà nướng.

Ngày thứ tư trong tuần

Ăn sáng:  Bạn sẽ được giảm lượng calo dần dần cho kế hoạch giảm cân an toàn, ½ chén nước ép trái cây có thể được tiêu thụ thay vì sữa không béo, 1 quả trứng luộc với một Muffin sẽ là một bữa ăn sáng đầy. Ăn trưa: Bạn có thể có một bữa ăn trưa nặng với ức gà, 1 chén gạo nâu hấp và rau cùng với 1 trái cây theo mùa. Bữa tối: 1 trái cây theo mùa cùng với 1 khẩu phần rau trộn mì ống và thịt hầm rau có thể là một điều trị tốt.

Ngày thứ năm trong tuần

Ăn sáng: 1 bánh mì bơ đậu phộng với pho mát, ½ chén nước táo, đừng ăn thêm gì cả nếu muốn hoàn thành kế hoạch giảm cân an toàn của mình. Ăn trưa: ½ chén chất béo sữa chua  với trái cây theo mùa, 1 chén rau chiên trong dầu ô liu, và 1 bánh mì nướng bánh sandwich trứng cho bữa ăn trưa Bữa tối: 1 phục vụ toàn bộ chuẩn bị mì ống mì, ½ chén sữa tách kem và bất kỳ trái cây theo mùa có thể là bữa tối của bạn cho ngày thứ 5 của chế độ ăn uống này.

Ngày thứ sáu trong tuần

Bữa sáng: Bạn có thể ăn 1 bánh mỳ nướng  với pho mát và trứng chiên, ½ chén nước dứa. Ăn trưa: 1 trái cây theo mùa với kem hoặc sữa chua và bánh sandwich rau nướng. Bữa tối: 1 khẩu phần spaghetti hoặc khoai tây nghiền, thịt gà và rau xà lách, và ½ chén sữa tách kem.

Ngày thứ bảy trong tuần

Ăn sáng: 1 phần trứng hoặc 1  bánh mì muffin, một trái cây theo mùa. Ăn trưa: 1 món rau, 1 chén mì ống chay, và ½ chén nước cam. Bữa tối: 1 chén salad trái cây với sữa chua hoặc kem tươi ít béo, ½ chén sữa tách kem. Đến đây, nếu bạn hoàn thành đúng theo như quy trình giảm cân trên hoặc có những kế hoạch giảm cân an toàn tương tự, tôi chắc rằng bạn sẽ hài lòng về những gì bạn đã làm được.

Với kế hoạch bữa ăn 7 ngày này để giảm cân cộng với kế hoạch tập thể dục và uống nhiều nước thì chắn chắn chỉ sau một tuần bạn sẽ cảm thấy giảm cân an toàn thật đơn giản mà hiệu qu

>>> cách giảm béo bụng nhanh nhất

>>> bai tap giam beo bung nhanh nhat

>>> lam the nao de giam beo bung nhanh nhat

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook