adv top

Làm sao để đầu vú nhỏ lại nhanh chóng?

03:42:20 - 08/12/2014 - admindd

Làm sao để đầu vú nhỏ lại nhanh chóng?

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em chưa lập gia đình nhưng không hiểu sao đầu vú khá to, nhìn bầu ngực mất thẩm mỹ, em tự ti vì điều này. Em không biết làm sao để đầu vú nhỏ lại nhanh chóng, mong bác sĩ tư vấn giúp giải pháp an toàn! Cảm ơn bác sĩ! (Trần Diệu Lê – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào bạn Diệu Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của bạn về thu nhỏ đầu vú, chúng tôi giúp bạn tư vấn như sau:

Tình trạng đầu vú to và dài hơn bình thường rất phổ biến, đặc biệt ở những phụ nữ sau sinh con và cho con bú nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp những người chưa lập gia đình và chưa từng sinh con như trong trường hợp của bạn.

Để khắc phục đầu vú to hiện nay không khó khi công nghệ thẩm mỹ ngực ngày càng hiện đại và tiên tiến hơn. Bạn có thể yên tâm trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu vú một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công kỹ thuật  – một trong những kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi lập gia đình.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện thu nhỏ đầu vú, bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook