adv top

Làm sao để có ngực to và săn chắc cho bạn gái

09:32:05 - 31/07/2015 - admindd

Làm sao để ngực to và săn chắc hơn là thắc mắc của nhiều bạn gái không may có vòng 1 kém như ý. Những phương pháp làm to ngực dưới đây có thể là giải pháp cho các bạn trong trường hợp này.

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Làm sao để có ngực to và săn chắc cho bạn gái

Làm sao để có ngực to và săn chắc cho bạn gái

Hiện nay có nhiều biện pháp nâng ngực tiên tiến được áp dụng thành công, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng ngực Hàn Quốc nội soi sử dụng túi ngực với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Sử dụng túi ngực an toàn Microthane tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

+ Quy trình phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Kết quả nâng ngực ổn định tối thiểu 15 năm, hoàn toàn không gây biến chứng, rủi ro.

+ Phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực.

2. Nâng ngực tự nhiên qua bổ sung ăn uống

Làm sao để có vòng 1 to hơn? Theo các chuyên gia, nếu cơ thể của bạn thiếu dinh dưỡng đồng nghĩa với việc ngực của bạn sẽ phẳng lì bởi thực chất của ngực ấy là sự liên kết những mô mỡ với nhau. Nếu bạn còn băn khoăn làm sao để ngực to tự nhiên, hãy xây dựng một menu khoa học với cách món ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt là estrogen như đậu phụ, các sản phẩm từ đậu nành, cẳng giò hầm sen, …

Lưu ý: Cách này mang lại hiệu quả chậm (thường sau 4 – 6 tháng ), vì thế bạn cần phải kiên trì. Cuối cùng còn phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thu của từng người.

3. Bài tập cho ngực

Không cần phẫu thuật nâng ngực nội soi, phối hợp giữa việc bồi bổ dinh dưỡng với chế độ luyện tập phù hợp giúp chị em cải thiện size vòng 1 nhanh và hiệu quả. Bạn có thể luyện tập với  những bài tập giản đơn sau:

+ Chống đẩy đứng: Hãy đứng đối mặt với cánh cửa một đoạn khoảng 60cm , dang rộng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa, sau đó đổ người về phía trước cho đến khi chỉ đứng bằng ngón chân thì đẩy cơ thể lại về phía sau, thực hiện 8-10 lần. Nhẫn nại trong 2 – 3 tháng, bạn sẽ sở hữu ngực to, đẹp hơn.

+ Ép ngực: Nằm trên một tấm ván phẳng, 2 tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Đặt 2 tay trước song song trước ngực, tiếp đó dang đều 2 tay sang 2 bên ( khuỷu tay cong ). Thực hiện dang tay ra và co vào một cách đều đặn , từ 10 -15 nhịp/ lần để giúp ngực nở nang hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook