adv top

Làm sao để có một chiếc Răng Khểnh đẹp dễ thương?

11:41:56 - 17/09/2016 - admindd

Làm răng khểnh đẹp hiện nay như một trào lưu mới của các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ bởi răng khểnh tạo nên một nét duyên rất đặc biệt khiến nụ cười xinh, dễ thương cuốn hút hơn. Mặc dù muốn thực hiện làm răng khểnh giả nhưng có rất nhiều bạn không biết  làm sao để có răng khểnh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp để tạo nên một chiếc răng khểnh xinh xắn, dễ thương nhé!

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên?

Hiện nay, có 2 phương pháp làm răng khểnh là trám răng và bọc răng sứ. Hai phương pháp này đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào điều kiện từng người sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

Làm răng khểnh đẹp bằng cách đắp composite

Đây được coi là phương pháp nhanh chóng tiết kiệm nhất, bởi nó tương tự như hàn trám răng. Các bác sỹ sẽ sử dụng composite đắp trực tiếp lên răng tạo một chiếc răng khểnh giả và tạo hình sao cho đẹp mắt, thẩm mỹ nhất.

Ưu điểm: Thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tiết kiệm chi phí. Có thể tháo bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến răng thật.

Nhược điểm: Cách này có độ bền không cao, rất dễ bị bung bật sau 1 thời gian sử dụng và nếu không chăm sóc tốt thì răng rất dễ bị nhiễm màu gây mất thẩm mỹ.

Làm răng khểnh đẹp bằng cách bọc răng sứ

Phương pháp này các bác sỹ sẽ phải tiến hành mài bớt cùi răng để tạo khoảng trống để  lắp răng khểnh giả. Tùy thuộc vào từng vị trí đặt răng khểnh giả mà các bác sỹ sẽ phải mài răng sao cho tương ứng để chụp răng sứ ở vị trí thẩm mỹ nhất mang lại vẻ duyên dáng cho bạn.

Ưu điểm:  Răng sứ đẹp sáng tự nhiên tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc cao hơn hẳn phương pháp đắp composite, đặc biệt có thể tồn tại lâu dài mà không bị xỉn màu, đảm bảo chắc chắn chức năng ăn nhai tốt.

Nhược điểm: trồng răng khểnh đẹp bằng phương pháp bọc răng sứ có chi phí hơi cao do phải đòi hỏi kỹ thuật nha khoa tốt, cùng với chất liệu răng sứ. Không dễ dàng tháo ra do được làm cố định trên cung hàm.

>>>> trồng răng giả mất bao lâu

Trồng răng khểnh đẹp không phải là một kỹ thụât nha khoa đơn giản vì vậy bạn nên lưu ý khi lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng bởi các bác sỹ, công nghệ hỗ trợ trong quá trình làm răng khểnh nó sẽ quyết định chiếc răng khểnh được tạo ra có đảm bảo thẩm mỹ tốt hay không? Điều này bạn hoàn toàn yên tâm khi đến nha khoa Paris để thực hiện trồng răng khểnh giả. Nha khoa đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc răng khểnh bền đẹp tự nhiên được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của công nghệ CT 5 chiều tạo hình răng hoàn hảo. Nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề làm sao để có răng khểnh đẹp nữa nhé.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nào về vấn  đề “Làm sao để có răng khểnh đẹp duyên dáng” thì bạn có thể liên hệ về nha khoa Paris hoặc liên hệ Hotline 19006900 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook