adv top

Làm răng toàn sứ chỉ trong 45 phút!

14:19:07 - 22/12/2015 - admindd

Làm răng toàn sứ E.max CAD CAM không chỉ là giải pháp hoàn hảo cho các răng bị nứt, vỡ mảng lớn, gây ê buốt khi ăn nhai đồ nóng lạnh mà còn khắc phục nhược điểm của chụp răng sứ titan, đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa cho người sử dụng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một người chỉ cần 30 giây để gây ấn tượng trong lần gặp gỡ đầu tiên, nhưng mất tới 3 ngày để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ đó. Giờ đây với công nghệ E.max CAD CAM, chỉ với 45 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu một nụ cười tỏa sáng đầy ấn tượng.

Làm răng toàn sứ chỉ trong 45 phút!

Răng toàn sứ E.max CAD CAM không chỉ là giải pháp hoàn hảo cho các răng bị nứt, vỡ mảng lớn, gây ê buốt khi ăn nhai đồ nóng lạnh mà còn khắc phục nhược điểm của chụp răng sứ titan như viêm lợi, hôi miệng, đen cổ răng, đảm bảo độ thẩm mỹ tối đa cho người sử dụng. Đây là công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới vừa được công bố lần đầu tiên tại Đức vào tháng 8 năm 2012 bởi Tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIRONA. Sự ưu việt của công nghệ này, bao gồm khối sứ E.max, camera Omnicam, phần mềm CEREC 4.0 và máy mài răng tự động CEREC MC XL đã mang đến những thay đổi to lớn cho ngành nha khoa hiện đại.

E.max CAD là gì?

E.max là một khối sứ được làm bằng chất liệu Lithium Disilicate, sử dụng để tái tạo lại những phần răng đã mất thay cho răng thật của bạn. E.max CAD có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa (Răng thật có độ chịu lực 120Mpa), tồn tại ngang và hơn cả răng thật của bạn. Ngoài ra sứ E.max CAD còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên cho độ thẩm mỹ tuyệt vời.
Làm răng toàn sứ chỉ trong 45 phút!

Là thiết bị dùng để lấy dấu răng của bạn chỉ với một lần quét (scan) trong vòng 30 giây. Không còn chất nhựa silicone chuyên dụng, không còn thời gian chờ đợi trong khó chịu, Omnicam sẽ quét và sao chép toàn bộ thông tin về răng và khớp cắn của bạn, sau đó truyền tải trực tiếp lên máy vi tính. Bệnh nhân có thể tận mắt thấy hình ảnh 3D của răng cần chữa trị với độ chính xác đến từng micromet!

Làm răng có đau không

– Khi tiến hành hoàn toàn không đau, không phải dùng chất lấy dấu khó chịu, không cần răng tạm, không cần tiêm tê lần hai như trước.

– Công nghệ này có sẵn phần mềm thiết kế răng toàn sứ tự động: CEREC 4.0 với thiết kế răng sứ – Đặc biệt công nghệ làm răng toàn sứ  45 phút E.Max CAD, sẽ giúp bạn ăn uống hoàn toàn bình thường sau vài giờ tiến hành thay thế.

Làm răng toàn sứ chỉ trong 45 phút!

Răng toàn sứ 45 phút là công nghệ tiên tiến nhất vừa được đưa ra thị trường nên tại Việt Nam, hiện mới chỉ có một số địa chỉ làm răng giả uy tín ở hà nội được đầu tư sâu về trang thiết bị và kỹ thuật mới có thể thực hiện được phục hình này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook