adv top

Làm răng sứ titan uy tín, giá cả hợp lý tại nha khoa Paris

10:47:20 - 19/03/2016 - admindd

Ngày nay do nền công nghệ thẩm mỹ phát triển nên có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để chỉnh nha thẩm mỹ. Làm răng sứ titan cũng là một trong những phương pháp đó. Vậy răng sứ titan là gì? Quy trình làm răng sứ titan như thế nào? Nha khoa Paris chúng tôi xin mách nhỏ cho bạn như sau.

làm răng sứ titan tại nha khoa Paris

làm răng sứ titan tại nha khoa Paris

1. Răng sứ titan là gì?

Về cấu tạo, răng sứ titan có sườn bên trong là titan và cũng như vật liệu kim loại khác, được phủ lên bên ngoài một lớp sứ để bảo đảm tính thẩm mỹ. Vật liệu titan có ưu điểm vượt trội hơn kim loại thường ở chỗ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, không bị thâm đen ở chân nướu. Thích hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả những người bị dị ứng với kim loại. Đặc biệt có sự tương hợp cao với vật liệu sứ nên bền chặt, vững chắc, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

2. Quy trình làm răng sứ titan

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và thăm khám răng miệng

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, vệ sinh răng miệng và mô nha chu để tránh tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện bọc răng sứ.

Bước 2: Chụp phim X-quang kỹ thuật số

Tại Nha khoa Paris thực hiện chụp phim với máy X-quang pano-ceph thế hệ mới nhất, cho hình ảnh phim về cấu trúc xương rõ ràng để bác sĩ thấy rõ cần trồng răng sứ vào vị trí nào.

Bước 3: Lấy dấu hai hàm

Lấy dấu 2 hàm để đổ ra 2 mẫu hàm chính xác, dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng.

Bước 4: Tiến hành bọc răng sứ

Bác sĩ phối hợp với kỹ thuật viên đúc labo chính xác, đảm bảo độ hài hòa với nướu và những răng còn lại. Sau đó thực hiện mài cùi răng, bọc răng vào vị trí trống đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra mức độ chịu lực

Nha khoa Parris thực hiện đánh giá mức chịu lực tác động lên răng sứ khi nhai của bạn để đảm bảo răng sứ đã được trồng chắc chắn, đảm bảo mọi hoạt động của răng ổn định bình thường.

Bước 6: Chăm sóc, tái khám định kỳ và bảo hành dịch vụ bọc răng sứ titan

Quy trình chăm sóc tái khám luôn được chú trọng. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết để đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Trên đây là những khái quát sơ qua về làm răng sứ titan tại nha khoa Paris. Để có được những thông tin cụ thể và chính xác cho từng khách hàng xin hãy đến trực tiếp nha khoa Paris để được bác sĩ thăm khám miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook