adv top

Làm răng sứ titan RẺ ĐẸP, AN TOÀN – Chỉnh răng thẩm mỹ

20:57:14 - 09/09/2016 - admindd

Làm răng sứ titan là một phương pháp phục hình chỉnh nha hoàn hảo bởi chi phí thấp, rẻ đẹp mà lại an toàn. Đây được coi là phương pháp cứu cánh tạm thời cho để phục hình chỉnh nha mà không có điều kiện trồng răng hay sử dụng răng sứ toàn sứ.

Răng titan có thể phục hình lại những chiếc răng như răng gãy vỡ, sứt mẻ. răng sau điều trị bệnh lý, răng bị gãy vỡ,sứt mẻ, Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…),  những chiếc răng xấu, răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

cach-trong-rang-su-titan-1

Răng titan có thực sự tốt? Đây là thắc mắc nhiều người vẫn hỏi xoay quanh vấn đề làm răng sứ titan. Những lý do bạn nên chọn làm răng sứ Titan đó là:

  • Tiết kiệm chi phí

Đây được coi là yếu tố hàng đầu được ưu tiên khi lựa chọn một phương pháp phục hình chỉnh răng. Do cấu trúc khung sườn là hợp kim Tỉtan và lớp vỏ bọc bên ngoài bằng sứ nên răng sứ titan khá nhẹ, đều đẹp tự nhiên mà mức giá lại vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

  • Tính chất kim loại lành tính an toàn với cơ thể

Phần sườn răng sứ làm bằng hợp kim có chứa 4 – 6% titanium, và phủ bằng chụp sứ Ceramco3. Titanium đã được chứng minh là lành tính với cơ thể,  có độ tương thích xương hàm cao. Đặc biệt, bản chất làmh tính của hợp kim titan nên khi làm răng sứ titan sẽ không gây dị ứng, ung thư hay làm biến dạng các kết cấu tiếp xúc trong thời gian dài.

  • Thẩm mỹ khá tốt

Vỏ sứ bên ngoài tạo nên màu sáng đẹp tự nhiên trông như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của những thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 sẽ không bị xỉn màu nên răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng sáng tự nhiên lâu dài.

  • Chắc khỏe, ăn nhai tốt

Khung sườn được làm từ hợp kim chắc chắn giúp răng sứ Titan chịu được lực lớn khi có sự tác động ăn nhai. Vì vậy răng sứ titan đảm bảo thực hiện chức năng như chiếc răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ titan không dị ứng với những thức ăn nóng lạnh. Do đó, bạn thể thoải mái lựa chọn đồ ăn mình thích.

Răng sứ Titan có một nhược điểm là sau thời gian sử dụng răng bị oxy hóa do đặc tính kim loại nên diễn ra quá trình oxy hóa gây đen viền chân răng, mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc tốt thìu quá trình oxy diễn ra chậm thì răng sứ titan vẫn bền và màu đẹp

Làm răng sứ titan rẻ đẹp mà lại an toàn thật sự là một giải pháp tốt cho những ai muốn thực hiện phục nha chỉnh răng. Nếu còn lo ngại điều gì về phương pháp này hay băn khoăn vềtrông răng giả ở đâu tốt , phí trồng răng giả thế nào thì hãy liên hệ với nha khoa Paris để được giải đáp thắc mắc cụ thể nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook