adv top

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền để Đẹp và Bền

00:03:22 - 03/07/2016 - admindd

 Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ạ? Em có mấy chiếc răng hàm trên khá xấu, vừa khấp khểnh lại bị mòn men. Em định đi niềng răng thì bác sỹ bảo không cần phải niềng mà chỉ cần làm răng sứ thôi. Nhưng điều em băn khoăn duy nhất là giá làm răng sứ. Không biết làm răng sứ bao nhiêu tiền ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cảm ơn ạ. (Hồng Ngọc – Hà Đông).

Trả lời: Chào bạn Hồng Ngọc! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nếu tình trạng răng khấp khểnh nhẹ và răng còn bị mòn men thì bạn có thể thực hiện chụp răng sứ. Niềng răng trong trường hợp răng khấp khểnh ít sẽ không phải giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian, ngoài ra niềng răng chỉ có thể chỉnh lại thế răng mà không thể khắc phục được tình trạng mòn men mặt bên ngoài răng.

Mão sứ chụp bọc bên ngoài sẽ giúp bảo vệ răng thật khỏi những tác động có hại bên ngoài mà cơ bản là vi khuẩn và kích thích nóng lạnh cũng như axit

* Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?[Bảng giá mới năm 2016]

Bạn có thể tham khảo một bảng giá làm răng sứ niêm yết chi tiết với các dòng sứ khác nhau sau đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤ         ĐƠN VỊ         ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Gắn lại mão răng      1 răng 300,000

Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000

Đúc cùi giả toàn sứ  1 răng 5000.000-8.000.000

Mão toàn diện kim loại Cr- Co      1 răng 1,200,000

Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000

Mão Sứ Roland         1 răng 5.000.000

Mão toàn sứ Emax Zic         1 răng 6,000,000

Mão sứ Cercon         1 răng 6,000,000

Mão sứ Cercon HT – Emax Press  1 răng 7,000,000

Veneer sứ Emax, Cercon HT          1 răng 7000.000-8.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE          1 răng 8.000.000

Mão toàn diện Vàng            1 răng Theo tỷ giá thị trường

Máng cân bằng cân cơ         1 hàm 2,000,000

Máng chống ê buốt  1 hàm 1,200,000

Máng chống nghiến răng     1 hàm 1,200,000

Đây là bảng giá răng giả chuẩn, được báo giá dựa trên những tính toán kỹ lưỡng tương xứng với chất lượng dịch vụ và kỹ thuật phục hình cao. Tùy thuộc vào mỗi dòng sứ mà mức giá sẽ khác nhau. Răng sứ kim loại tuy là dòng sứ tốt nhất dành cho phục hình răng nhưng nếu bạn không có đủ kinh phí thì có thể thực hiện thẩm mỹ răng với dòng sứ kim loại titan.

Bên cạnh làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Hai yếu tố này luôn đi kèm với nhau. Có nhiều trung tâm nha khoa giá rẻ nhưng chất lượng phục hình răng sứ không đảm bảo, gây hôi miệng hoặc cảm giác khó chịu khi ăn nhai. Khi một thao tác phục hình bị sai sót thì việc thực hiện chỉnh sửa sẽ rất mất thời gian cũng như không thể đem lại hiệu quả như ban đầu.

Tại Nha khoa Paris, ngoài việc đảm bảo cho khách hàng một mức giá tốt với nhiều chính sách khuyến mại thì yếu tố chất lượng cũng được trung tâm chú trọng hàng đầu bởi đây chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến uy tín của một trung tâm nha khoa.

lam-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-tien-de-dep-va-ben

Tất cả các loại răng sứ sử dụng tại Paris đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy bảo hành dài hạn nên cho dù bạn sử dụng loại răng sứ nào thì vẫn được đảm bảo chất lượng tốt. Đặc biệt, công nghệ bọc sứ CT 5 chiều sẽ giúp chỉnh sửa hoàn hảo nhất cho răng khấp khểnh và mòn men.

Răng sứ được thẩm mỹ chuẩn xác 100%, khi lắp chụp sứ vào răng thật hoàn toàn sát khít, không bị hở kẽ, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không gây cộm cấn khó chịu. Mọi sự sai sót trong quá trình làm răng sứ sẽ được loại trừ hoàn toàn.

Đã có hàng ngàn khách hàng tìm đến Nha khoa Paris chỉnh sửa răng với công nghệ mới và đều có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Mọi băn khoăn về làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu hay giá chụp răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Paris theo hotline: 1900 6900. Cảm ơn bạn!

Nguồn: http://trongrang.org/lam-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.html

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook