adv top

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền để Đẹp và Bền

10:10:01 - 23/02/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em muốn hỏi làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ạ? Em có mấy chiếc răng hàm trên khá xấu, vừa khấp khểnh lại bị mòn men. Em định đi niềng răng thì bác sỹ bảo không cần phải niềng mà chỉ cần làm răng sứ thôi. Nhưng điều em băn khoăn duy nhất là giá làm răng sứ. Không biết làm răng sứ bao nhiêu tiền ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cảm ơn ạ. (Hồng Ngọc – Hà Đông).
Trả lời :
Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nếu tình trạng răng khấp khểnh nhẹ và răng còn bị mòn men thì bạn có thể thực hiện bọc răng sứ. Niềng răng trong trường hợp răng khấp khểnh ít sẽ không phải giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian, ngoài ra niềng răng chỉ có thể chỉnh lại thế răng mà không thể khắc phục được tình trạng mòn men mặt bên ngoài răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là để Đẹp và Bền?

Bạn có thể tham khảo một bảng giá làm răng sứ niêm yết chi tiết với các dòng sứ khác nhau sau đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ CT 5 CHIỀU

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)

Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)1 Răng1.200.000 – 2.500.000

Răng sứ Roland1 Răng5000.000

Răng sứ E.Max press1 Răng5.000.000 – 5.500.000

Răng sứ EMax, Cercon Zic1 Răng6.000.000

Răng sứ EMax, Cercon HT1 Răng7.000.000

Răng sứ Cercon1 Răng6.000.000 – 7.000.000

Veneer sứ EMax1 Răng7.000.000 – 8.000.000

Đây là bảng giá răng giả chuẩn, được báo giá dựa trên những tính toán kỹ lưỡng tương xứng với chất lượng dịch vụ và kỹ thuật phục hình cao. Tùy thuộc vào mỗi dòng sứ mà mức giá sẽ khác nhau. Răng sứ kim loại tuy là dòng sứ tốt nhất dành cho phục hình răng nhưng nếu bạn không có đủ kinh phí thì có thể thực hiện thẩm mỹ răng với dòng sứ kim loại titan.

Bên cạnh làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Hai yếu tố này luôn đi kèm với nhau. Có nhiều trung tâm nha khoa giá rẻ nhưng chất lượng phục hình răng sứ không đảm bảo, gây hôi miệng hoặc cảm giác khó chịu khi ăn nhai.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, ngoài việc đảm bảo cho khách hàng một mức giá tốt với nhiều chính sách khuyến mại thì yếu tố chất lượng cũng được trung tâm chú trọng hàng đầu bởi đây chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến uy tín của một trung tâm nha khoa.

 

Làm răng sứ thẩm mỹ tại Hoàn Mỹ đảm bảo mức giá ưu đãi

Tất cả các loại răng sứ sử dụng tại Hoàn Mỹ đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy bảo hành dài hạn nên cho dù bạn sử dụng loại răng sứ nào thì vẫn được đảm bảo chất lượng tốt. Đặc biệt, công nghệ bọc sứ CT 5 chiều sẽ giúp chỉnh sửa hoàn hảo nhất cho răng khấp khểnh và mòn men. Răng sứ được thẩm mỹ chuẩn xác 100%, khi lắp chụp sứ vào răng thật hoàn toàn sát khít, không bị hở kẽ, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không gây cộm cấn khó chịu.

Đã có hàng ngàn khách hàng tìm đến Nha khoa Hoàn Mỹ chỉnh sửa răng với công nghệ mới và đều có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ. Mọi băn khoăn về làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với Hoàn Mỹ theo các thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn!

Nguồn: http://trongrang.org/lam-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-tien-la-hop-ly.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook