adv top

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn tất? ❰ BS tư vấn❱

23:42:18 - 03/01/2017 - admindd

Câu hỏi:
Thưa bác sỹ, em muốn hỏi là làm răng sứ mất bao lâu ạ, liệu có thể rút ngắn thời gian được không vì nhà em ở xa mà em lại ngại đi lại nhiều lần. Làm răng sứ có thể hoàn tất nhanh nhất trong bao lâu? Mong bác sỹ trả lời thắc mắc này giúp em! Em cám ơn! (Đỗ Thu Hà – Bắc Ninh)

Trả lời :
Chào bạn Thu Hà!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Làm răng sứ mất bao lâu ?” của Hà, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quy trình làm răng sứ phải trải qua các bước cụ thể bao gồm: Thăm khám, mài cùi răng, lấy dấu răng, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ. Trong các khâu thực hiện này, mài răng sứ có thể hoàn thành ngay trong một buổi hẹn nhưng chế tạo răng sứ là công đoạn mất nhiều thời gian nhất. Vì chế tạo răng sứ nhanh hay chậm phụ thuộc vào công nghệ phục hình và vào việc cơ sở nha khoa đó có sở hữu labo riêng hay không. Thông thường, quy trình chụp răng sứ có thể kéo dài 2-3 ngày với nhiều lần hẹn bác sỹ. Thời gian chờ đợi chế tạo răng sứ cũng mất 1-2 ngày.

Làm răng sứ mất bao lâu?

Làm răng sứ mất bao lâu với công nghệ hiện đại CT 5 chiều?

Hiện tại, Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng, giúp rút ngắn thời gian làm răng tiết kiệm một cách tối đa. Công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Chế tạo được răng sứ có hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng giống với răng thật.
– Răng trắng đẹp, có độ bóng sáng tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và không thể phát hiện ngay cả khi chiếu X.Quang.
– Răng sứ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không kênh, không hở nướu giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật.
– Thời gian làm răng được rút ngắn tối đa cho mỗi đơn răng mà có thể duy trì răng được lâu dài hơn. Quá trình làm răng dẽ chịu, nhẹ nhàng, ít xâm lấn gây đau nhức cho người phục hình.

Trên đây là những ưu đỉểm khi thực hiện làm răng sứ tại nha khoa Paris. Thực tế đã chứng minh được kết quả này, khiến cho khách hàng và bệnh nhân hết sức hài lòng, không chỉ bởi chất lượng răng sứ, bởi kỹ thuật thực hiện đảm bảo, chuyên môn sâu mà còn vì không phải đi lại tái khám nhiều lần, thời gian làm răng sứ có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn với nha sỹ.

Trường hợp chỉnh sửa lại răng sứ sau khi trồng răng giả rất hiếm nhưng nếu có xảy ra cũng được thực hiện nhanh chóng do trung tâm sở hữu labo riêng nên có thể chế tạo cũng như chỉnh sửa răng bất cứ lúc nào mà không phải mất thêm nhiều ngày chờ đợi. Tuy nhiên, do bạn ở xa nên trung tâm nha khoa sẽ chú ý ưu tiên và tối ưu nhất giúp quá trình làm răng của bạn được thuận tiện nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm răng sứ mất bao lâu , xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 19006900 hoặc gửi thắc mắc về nha khoa để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook