adv top

Làm răng nanh giả 2016

10:19:24 - 25/06/2016 - admindd

Giống như má núm đồng tiền, răng nanh cũng được coi là điểm nhấn quan trọng làm nên nét duyên trên khuôn mặt, thu hút sự mọi ánh nhìn và tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần giao tiếp đầu tiên. Vì thế, vào những năm gần đây, trào lưu làm răng nanh giả đang trở nên rất thịnh hành trong giới trẻ.

trong-rang-khenh-300x194

Theo chia sẻ của các bác sỹ, răng nanh giữ một vị trí quan trọng trên cung hàm. Sự thiếu vắng của răng nanh không chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến lực nhai, nghiền thức ăn của hàm răng.

Người sở hữu răng nanh thường có nụ cười duyên dáng, đáng yêu hơn bình thường. Có thể khuôn mặt không thật sự xinh xắn và nổi bật nhưng chiếc răng nanh sẽ khiến bạn trở nên ưa nhìn và đặc biệt hơn… Việc sở hữu một chiếc răng nanh duyên dáng là mơ ước của nhiều người đặc biệt là các cô gái trẻ.

rang-khenh4-be058

>>> Xem thêm: Chi phí trồng răng nanh giả tại nha khoa Paris

Việc làm răng nanh giả cũng tương tự việc làm răng giả thông thường. Có hai phương pháp làm răng nanh giả là cầu răng và ghép răng Implant, đặc biệt khi sử dụng công nghệ cấy ghép răng implant 4S thì hiệu quả trồng răng nanh giả sẽ đạt được tối ưu. Đây là công nghệ hội tụ khá nhiều ưu điểm để phục hồi răng hoàn hảo nhất, bao gồm:

– Khả năng tích hợp trụ implant vào xương hàm nhanh chóng, không xâm lấn tách nướu nên tốc độ lành thương sau phục hình là khá nhanh chóng.

– Răng tồn tại bền chắc trong xương, hỗ trợ ăn nhai như răng thật mà không tạo cảm giác khó chịu

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tới 3 – 4 tuần.

– Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm, thậm chí là vĩnh viễn.

A-8

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và được đầu tư bằng những cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, nha khoa Paris đang ứng dụng nhiều phương pháp nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Việc làm răng nanh giả tại Nha khoa Paris cam kết sẽ đem đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo tuyệt đối.

Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm theo số điện thoại hotline: 1900.6900 để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trồng răng nanh giả . Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook