adv top

Làm răng khểnh giả và những điều cần gi nhớ cho bạn

16:09:28 - 14/09/2016 - admindd

Làm răng khểnh giả có những đặc trưng riêng, khác với những kỹ thuật chỉnh hình răng thông thường. Vị trí đặc biệt của răng khểnh đòi hỏi phải được phục hình bằng công nghệ hiện đại. Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp tốt nhất trong việc làm răng khểnh giả.

  1. Làm răng khểnh giả cần đảm bảo những điều gì? 

Muốn làm răng khểnh giả bền và đẹp trước hết nên nắm rõ được những đặc tính riêng biệt của răng khểnh. Răng khểnh thường nằm ở vị trí của răng nanh. Đôi khi thẳng trên cung hàm, nhưng đa phần là lệch lên phía trên tách khỏi cung răng.

Ở vị trí này, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ của hàm răng thì răng khểnh lại không có giá trị về thẩm mỹ vì nó mọc lệch lạc, khấp khểnh.

Toàn tập từ A - Z về trồng răng nanh

Tuy nhiên, kỳ lạ ở chỗ, những chiếc răng khểnh nằm ở vị trí này lại có thể mang đến cho nụ cười của người sở hữu nó nét duyên dáng lạ thường. Sự duyên dáng sẽ càng cao khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn khuôn răng. Muốn tạo hình được hình thể răng khênh đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ đảm bảo.

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ làm răng khểnh giả cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng trong khi tồn tại trên cung hàm, loại bỏ tình trạng tạo thế 3 răng khi trồng răng dẫn đến những bệnh lý răng miệng sau này.

  1. Làm răng khểnh giả Đẹp và Bền như răng thật bằng công nghệ nào tốt nhất? 

Trồng răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng tối ưu nhất hiện nay, do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Theo công bố của các bác sỹ Forsyth, cũng như theo kết quả ứng dụng thực tế của các bác sỹ tại Nha khoa Sài gòn sau khi được chuyển giao độc quyền, Răng sứ CT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả làm răng khểnh giả, cụ thể như sau:

– Công nghệ giúp phục hình răng trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, hài hòa với răng toàn hàm

– Màu răng đẹp, trong và tự nhiên giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu

>>> Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

Như vậy, với công nghệ Răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, răng khểnh sẽ được chỉnh hình răng hoàn hảo, không chỉ đẹp mà còn bám chắc không dễ gì có thể làm răng bung bật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook