adv top

Làm răng khểnh có đau và hại gì không

14:14:15 - 28/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Em tên là Mai Trang, năm nay 22 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi làm răng khểnh có đau không ạ, nghe mọi người giới thiệu nhiều nhưng em vẫn chưa dám làm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ ! (Thu Hà, Huế)

Trả lời

Chào bạn Thu Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nha khoa Hoàn Mỹ, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi “trồng răng khểnh có đau không?” với nội dung như sau:

Làm răng khểnh có đau không

Chiếc răng khểnh với độ lệch hợp lý khiến nụ cười của chúng ta trở nên thật duyên dáng. Vì vậy mà hiện nay, trồng răng khểnh đang là một xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, vì đây cũng là một kỹ thuật khá phức tạp nên nhiều khách hàng vẫn rất lo lắng vấn đề trồng răng có đau không, có gây ảnh hưởng gì đến khớp cắn nhai của mình không.

Làm răng khểnh có đau và hại gì không

Theo quan điểm y học thì một hàm răng khỏe và đẹp là khi các răng mọc đúng trên cung hàm đều đặn, trắng bóng và không có răng khểnh. Mỗi răng trên cung hàm đều có một chức năng riêng, còn những chiếc răng mọc lệch và răng khểnh sẽ không đảm bảo được các chức năng này. Vì vậy, việc trồng răng khểnh chỉ đáp ứng mục đích thẩm mỹ của bạn. Ca thực hiện trồng răng khểnh sẽ hạn chế những cơn đau đớn nếu bạn được điều trị ở một nha khoa uy tín.

Tại Bệnh viện nha khoa, để nâng cao chất lượng và độ chắc khỏe của chiếc răng khểnh, bác sĩ đã áp dụng công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều, đem lại cho bạn những kết quả thật hoàn hảo như:

– Hình thể răng khểnh được trồng giống với răng khểnh thật

– Răng bám chắc trên cung hàm với độ lệch vừa phải

– Màu sắc trùng khớp với hàm răng thật của bạn.

– Tuổi thọ của răng khểnh được duy trì lâu dài.

Để đảm bảo việc trồng răng khểnh không đau, an toàn và hiệu quả cao, bạn phải chắc chắn bệnh viện điều trị cho mình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

– Bác sĩ có chuyên môn điều trị giỏi, đã có kinh nghiệm điều trị thành công cho nhiều khách hàng. Nha khoa Hoàn Mỹ tự hào với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi về nha khoa, đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, vì vậy, trồng răng khểnh có đau không sẽ không còn là vấn đề khiến bạn lo lắng nữa.

– Công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn hiện đại kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất sẽ đem đến cho bạn ca điều trị hiệu quả tối ưu, hạn chế thấp nhất việc đau đớn như ở những trung tâm điều trị kém chất lượng.

Xem thêm: làm răng khểnh bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook