adv top

Làm răng implant có thật sự tốt hay không?

20:45:00 - 27/10/2016 - admindd

Làm răng implant là giải pháp phục hình răng tốt nhất được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy hiệu quả mà phương pháp này mang lại có thật sự tốt hay không hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Làm răng implant – giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

1. Phục hình răng khỏe mạnh, tự nhiên

Thực hiện làm răng implant răng sẽ được phục hình cả chân răng và thân răng. Chân răng là trụ implant được làm titanium lành tính an toàn cho cơ thể được cắm trực tiếp vào chỗ trống bị mất răng. Vì thế nên răng implant đảm bảo được phục hình răng chắc khỏe, ổn định khi độ bền chắc cao do đó đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Bạn có thể thoải mái ăn uống kể cả những thức ăn dai cứng ngay sau khi phục hình răng implant.

tat-ca-cau-hoi-ve-cay-ghep-rang-implant-7

2. Tồn tại vĩnh viễn

Răng implant có thể tồn tại lâu trong xương hàm. Thông thường răng implant có độ bền từ 15 – 20 năm tuy nhiên nếu như bạn chú ý chế độ chăm sóc thì răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

3. Xóa bỏ nỗi lo mất răng

Bạn sẽ không còn phải cảm thấy khó chịu, hay mất tự tin khi mất răng nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lo lắng hàm răng giả tháo lắp hay chiếc răng hỗ trợ có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Những chiếc răng cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

4. Duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên

Làm răng implant giúp bạn tự tin hơn khi cười và làm răng implant hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm do đó sẽ không làm biến dạng khuôn mặt.

5. Bảo vệ xương hàm khỏe mạnh

Khi bị mất răng tại khoảng trống mất răng sẽ không được sử dụng để hỗ trợ răng tự nhiên, xương hàm bị thoái hóa sẽ mất đi sức mạnh và độ chắc. Cấy ghép implant lúc này không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

6. Vệ sinh thuận tiện

Khác với việc lắp cầu răng, việc chăm sóc răng cấy implant hoàn toàn thuận tiện như khi bạn chăm sóc răng tự nhiên. Bạn dễ dàng sử dụng bàn chải, chỉ tơ nhoa khoa chính xác như với răng thật.

7. Cố định vĩnh viễn

Không phải lo sợ răng bị lung lay hay trượt như thực hiện làm hàm tháo lắp. Trụ implant cắm vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Sau thời gian, phần xương hàm sẽ phát triển và mọc bám xung quanh, giữ cho răng cấy ổn định trên khung hàm như răng thật.

8. Bảo tồn răng khỏe mạnh

Phương pháp làm implant không xâm phạm đến răng như phương pháp làm cầu răng do đó các răng thật khác được bảo tồn khỏe mạnh. Đây chính là điểm mạnh hơn hẳn so với phương pháp làm cầu răng. Nếu cầu răng yêu cầu hỗ trợ mài cùi răng hai bên để làm trụ đỡ cầu răng. Việc cấy răng cũng ngăn ngừa việc răng tốt khỏi xô lệch khỏi cung hàm vì khoảng trống từ răng mất.

Với những ưu điểm mà răng implant mang lại thực sự đây là giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhằm phục hình răng đã mất dành cho bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp về phục hình răng làm răng implant đừng ngần ngại hãy liên hệ về nha khoa Paris để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc được chi tiết nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook