adv top

Làm răng Implant 4S tại Nha Khoa Paris đẹp – hiệu quả ngay “lần đầu”

15:57:01 - 19/01/2017 - admindd

Làm răng Implant 4S là giải pháp phục hình răng toàn vẹn nhất về cấu trúc, chức năng và cả thẩm mỹ. Cấy ghép răng Implant 4S với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất đạt chuẩn Quốc Tế sẽ đem lại cho bạn ca phục hình răng hoàn hảo nhất mà chưa có kỹ thuật trồng răng cố định nào thực hiện được.

 

Làm răng implant

1. Làm răng Implant 4S:

Làm răng Implant công nghệ 4S chính là phương pháp phục hình răng mất hoàn hảo, toàn vẹn về cấu trúc răng. Thân răng sứ và chân răng giả được làm từ hợp kim Titanium – Zirco bền vững, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Với những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng implant 4s được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

–  Làm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn

–  Làm răng implant bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật

– Làm răng implant tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

– Làm răng implant Cấy ghép răng implant duy trì vĩnh viễn.

2. Khi nào không được làm răng implant?

– Những người có khe làm răng quá hẹp hoặc không đủ độ cao thì không thể thực hiện làm implant khi phương pháp này đòi hỏi cần có không gian để đặt trụ implant cũng như trụ nối abutment.

– Trẻ em đang lớn: trẻ em đang trong tuổi vị thành niên vẫn trong quá trình phát triển, cấu trúc xương chưa ổn định thì việc làm răng implant sẽ không khả thi khi phần xương hàm không thể giữ được implant với lực ổn định khiến cho tình trạng đào thải có thể xảy ra hoặc khiến cho việc ăn nhai sau này trở nên khó khăn hơn.

– Phụ nữ mang thai: Đây cũng là những đối tượng được khuyên không nên thực hiện làm răng implant để tránh những tác động có hại đến thai nhi.

– Những người mắc các chứng rối loạn tâm thần: Với những người có tinh thần không ổn định, cảm xúc thất thường sẽ không tốt cho việc cấy ghép và hiệu quả đạt được không cao.

– Người mắc các bệnh lý toàn thân: Những người mắc các bệnh lý toàn thân như bệnh gan, thận, tim mạch và các bệnh về máu cũng được khuyến cáo không nên thực hiện trồng răng implant.

3. Quy trình làm răng Implant 4S tại Nha Khoa Paris:

Sau đây là 4 bước trong quy trình cấy răng implant 4S tại Nha Khoa Paris

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe chung của bệnh nhân. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn sẽ được chụp phim X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

– Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện khoảng 30s -1 phút để bệnh nhân yên tâm và bác sĩ thực hiện dễ dàng hơn.

 – Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi trụ Implant.

Sau khi cấy trụ, bác sĩ thực hiện việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương.

– Bước 4: Lắp răng sứ

Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook